Chị em sinh đôi kết hôn với hai anh em cũng sinh đôi từng gây ngỡ ngàng, được dự đoán sinh con ra sẽ giống nhau bây giờ ra sao?

MAMMAMA |

Ngoài việc lấy chồng giống nhau như đúc, cuộc sống gắn kết của cặp chị em sinh đôi cũng khiến nhiều người phải thốt lên hai chữ "duyên trời".

Ít năm trước đây tại Mỹ, câu chuyện cực thú vị và trùng hợp về cặp chị em sinh đôi yêu rồi kết hôn với hai người đàn ông cũng là anh em sinh đôi thu hút sự chú ý của nhiều người. Đó là cô Darlene và Diane Sanders (1970) đến từ Houston. 

Không chỉ có ngoại hình y hệt nhau, họ còn có vô số những nét tính cách tương đồng khiến nhiều người phải thốt lên "hai mà như một". Từ bạn bè, quần áo, sở thích, đến đồ ăn rồi lĩnh vực yêu thích... Chưa dừng lại ở đó, cặp chị em thân thiết còn kết hôn với hai anh em sinh đôi, mua nhà cạnh nhau và làm cùng một công việc.

Chị em sinh đôi kết hôn với hai anh em cũng sinh đôi từng gây ngỡ ngàng, được dự đoán sinh con ra sẽ giống nhau bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

Hai chị em sinh đôi kết hôn cùng hai anh em sinh đôi từng khiến nhiều người hiếu kỳ

Vào tháng 8 năm 1998, hai chị em, khi đó 27 tuổi, gặp chồng hiện tại của họ là Mark và Craig Sanders, tại lễ hội sinh đôi hàng năm ở Twinsburg, Ohio.

"Tôi bị thu hút bởi Mark nhiều hơn - Tôi không rõ đó là do tính cách của anh ấy hay là gì nữa," Darlene nhớ lại. Còn cô em Diane lại nói: "Tôi bị Craig thu hút hơn, tôi nghĩ anh ấy là người đẹp trai và cuốn hút hơn!" Và cứ như định mệnh đã được an bài, Mark và Craig cũng có cảm tình với "đúng người" dù chị em họ trông chẳng khác nào là một.

Chị em sinh đôi kết hôn với hai anh em cũng sinh đôi từng gây ngỡ ngàng, được dự đoán sinh con ra sẽ giống nhau bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

Họ gặp nhau tại một lễ hội anh chị em sinh đôi thường niên tại Ohio

Bốn người họ bắt đầu những cuộc hẹn hò đôi - Darlene sánh đôi với Mark, còn Diane và Craig là một cặp. Trong chuyến đi đến Florida vào năm 1999, hai anh em họ đã khiến chị em Diane và Darlene ngạc nhiên tột độ khi cùng quỳ xuống với hai chiếc nhẫn cầu hôn được cắt từ cùng một viên kim cương, khởi đầu cho chuỗi ngày hạnh phúc tiếp theo của hai gia đình không thể thân thiết hơn.

Sau đám cưới đôi vào tháng 11 năm đó, hai cặp đôi đã mua nhà cạnh nhau có chung góc sân sau ở gần Houston, Texas. Câu chuyện "nhân duyên trời định" của họ đã từng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Dân tình còn dự đoán hai cặp đôi sẽ sinh ra những đứa con giống nhau.

Chị em sinh đôi kết hôn với hai anh em cũng sinh đôi từng gây ngỡ ngàng, được dự đoán sinh con ra sẽ giống nhau bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

Đám cưới đôi năm 1998 của họ

Đã nhiều năm trôi qua, hiện hai gia đình đều đã có thêm những đứa con xinh đẹp. Trước đó, sau khi về chung nhà, Darlene và Mark muốn có con ngay lập tức, nhưng Craig và Diane thì ngược lại muốn đợi thêm một chút. Trong sự xoay vần của số phận, Diane mang thai trước một cặp song sinh nam.

"Tôi cảm thấy tội lỗi vì họ vừa mất con (trong một lần sảy thai) còn chúng tôi đang có tận hai đứa," em gái Diane kể lại. Tuy nhiên hiện tại, Diane và Craig đã có ba con trai: Brady và Colby, 19 tuổi và Holden, 15 tuổi, còn nhà Darlene và Mark có hai con gái: Reagan, 18 tuổi và Landry, 17 tuổi.

Những đứa trẻ có thể không giống hệt nhau nhưng lại vô cùng thân thiết. Anh em họ đều học tiểu học, trung học và phổ thông cùng nhau, dành rất nhiều thời gian để chơi cùng nhau. "Nó khá là vui!" Landry chia sẻ về cuộc sống đặc biệt của đại gia đình nhà họ.

Chị em sinh đôi kết hôn với hai anh em cũng sinh đôi từng gây ngỡ ngàng, được dự đoán sinh con ra sẽ giống nhau bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

Những bức ảnh hạnh phúc của hai gia đình đặc biệt cùng 5 đứa trẻ

Chị em sinh đôi kết hôn với hai anh em cũng sinh đôi từng gây ngỡ ngàng, được dự đoán sinh con ra sẽ giống nhau bây giờ ra sao? - Ảnh 6.

3 cặp sinh đôi

Chị em sinh đôi kết hôn với hai anh em cũng sinh đôi từng gây ngỡ ngàng, được dự đoán sinh con ra sẽ giống nhau bây giờ ra sao? - Ảnh 7.
Chị em sinh đôi kết hôn với hai anh em cũng sinh đôi từng gây ngỡ ngàng, được dự đoán sinh con ra sẽ giống nhau bây giờ ra sao? - Ảnh 8.
Chị em sinh đôi kết hôn với hai anh em cũng sinh đôi từng gây ngỡ ngàng, được dự đoán sinh con ra sẽ giống nhau bây giờ ra sao? - Ảnh 9.

Bộ tứ "quyền lực"

Gần đây, mặc dù nhịp sống bị thay đổi nhiều trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành khắp nơi, 9 người họ lại may mắn vì luôn ở gần bên nhau. Darlene nói: "Chúng tôi bắt đầu buổi sáng mỗi ngày bằng cách đi dạo. Chúng tôi cũng sẽ có những đêm cùng tham gia vào các trò chơi gia đình và chiếu phim tại nhà."

Chị em sinh đôi kết hôn với hai anh em cũng sinh đôi từng gây ngỡ ngàng, được dự đoán sinh con ra sẽ giống nhau bây giờ ra sao? - Ảnh 10.

Khi nhìn thấy bộ tứ thân thiết ở nơi công cộng cùng con cái của họ, ai cũng phải dừng lại vài giây bởi thấy hiếu kỳ. Cả hai chị em Darlene và Diane cho biết dù cho có những ánh nhìn tò mò mỗi khi họ tụ tập cùng nhau ở ngoài nhưng điều đó không quá quan trọng. Họ biết ơn vì cuộc sống đặc biệt mà họ may mắn có được ở hiện tại.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại