Chi cả trăm triệu đồng tổ chức đám cưới, cô dâu tá hỏa khi lễ đường chẳng khác nào linh đường đám ma

Hana |

Một cô dâu Trung Quốc đã suýt khóc thét ngay trong lễ cưới của mình sau khi phát hiện ra lễ đường đám cưới bị trang hoàng hệt như đám tang.

Đối với mỗi cô gái, kết hôn luôn là chuyện trọng đại trong đời. Bởi thế mà ai cũng đều tưởng tượng ra khung cảnh khoác lên bộ váy cưới trắng tinh, sải bước trên bục lễ đường để đi đến một nửa của cuộc đời mình.

Trong xu thế đó, một đôi vợ chồng trẻ ở Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc đã chi mạnh tay để thuê một công ty tổ chức sự kiện uy tín trong nước với hi vọng tạo ra một lễ đường rực rỡ nhất và ấn tượng nhất. 

Nhưng vào ngày quan trọng ấy, cặp đôi này đã không thể tin nổi vào mắt mình khi trông thấy lễ đường trong mơ lại giống hệt như linh đường đám tang dù đã bỏ ra hàng trăm triệu đồng.

Chi cả trăm triệu đồng tổ chức đám cưới, cô dâu tá hỏa khi lễ đường chẳng khác nào linh đường đám ma - Ảnh 1.

Đây thực sự là sân khấu đám cưới?

Theo dự kiến, lễ thành hôn của cô Uông và chồng sắp cưới được tổ chức tại một khách sạn lớn trong tỉnh. Do đó, hai vợ chồng cô đã chi 36.000 NDT (khoảng 120 triệu đồng) thuê một công ty có tiếng phụ trách khâu dựng sân khấu cho mình.

Ngày 3/12, ngay khi bước chân vào trong với bộ váy trắng bồng bềnh, cô Uông bất ngờ tái mặt khi trông thấy khung cảnh lễ đường. Cả tiệc cưới được cô yêu cầu trang hoàng với màu vàng kim ấm áp làm chủ đạo đã biến thành một cảnh tượng trắng toát, ma quái, kì dị khiến người ta phải sởn da gà.

Từ phông sân khấu, thảm trải sân khấu, dải lụa trang trí cho tới hoa tươi, thảm dẫn vào lễ đường cũng rặt một màu trắng, không hề có bất cứ điểm nhấn nào ngoài dàn đèn màu xanh lét nhợt nhạt và một vài bình hoa giả dọc lối vào. 

Đã thế màn hình led trình chiếu ảnh cưới của cặp đôi lại bị khuất phía sau, hỏi còn ai nhìn thấy?

Chi cả trăm triệu đồng tổ chức đám cưới, cô dâu tá hỏa khi lễ đường chẳng khác nào linh đường đám ma - Ảnh 2.

Cặp vợ chồng trẻ gắng gượng tiếp tục hôn lễ.

Chứng kiến cảnh tượng này, cô dâu cảm thấy rất xấu hổ và tức giận. Nhưng được mọi người động viên, cô và chồng vẫn tiếp tục hôn lễ trong không khí gượng gạo của cả đám đông.

Cô Uông bức xúc nói: "Nói trắng ra thì sân khấu đám cưới của tôi trông chẳng khác gì linh đường tang lễ". Cô cũng nói thêm, bản thân đã thực sự bị tổn thương khi đám cưới của mình lại trở thành thảm họa như vậy.

Ngày mùng 9/12, trả lời vấn đề không gian sân khấu, công ty tổ chức sự kiện giải thích toàn bộ sân khấu biến thành màu trắng như vậy chẳng qua là do ánh sáng sân khấu chiếu tạo thành. 

Bên họ thậm chí còn bổ sung cả lông vũ để làm lễ đường ấn tượng thêm. Đồng thời công ty này từ chối đền bù tổn thất và xin lỗi đôi vợ chồng trẻ.

Trước mắt, cô Uông và gia đình đang tìm tới pháp luật để giải quyết vụ việc.

Chi cả trăm triệu đồng tổ chức đám cưới, cô dâu tá hỏa khi lễ đường chẳng khác nào linh đường đám ma - Ảnh 3.

Lúc thì sân khấu tràn một màu đỏ ma quái.

Chi cả trăm triệu đồng tổ chức đám cưới, cô dâu tá hỏa khi lễ đường chẳng khác nào linh đường đám ma - Ảnh 4.

Khi lại biến thành màu xanh rùng rợn.

Chi cả trăm triệu đồng tổ chức đám cưới, cô dâu tá hỏa khi lễ đường chẳng khác nào linh đường đám ma - Ảnh 5.

Ảnh cưới của cô dâu chú rể bị che khuất đằng sau.

(Theo chinadaily)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại