Chém vợ tử vong vì bỏ về nhà mẹ đẻ

Xuân Ân |

Bực tức vì vợ bỏ sang nhà mẹ đẻ, gọi nhiều lần nhưng không về, người đàn ông tấn công khiến vợ tử vong, anh vợ trọng thương phải nhập viện…

Ngày 21/1, TAND TP Hà Nội xử sơ thẩm, tuyên phạt Nguyễn Ngọc Nhẫn (SN 1980, ở Thanh Trì, Hà Nội) án tử hình về tội “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án là chị Nguyễn Thị Kim Chung, anh Nguyễn Mạnh Cường – vợ và anh vợ của bị cáo .

Theo truy tố, bị cáo và chị Chung có quan hệ vợ chồng nhưng trong quá trình sinh sống phát sinh nhiều mâu thuẫn. Đêm 21/8/2018, Nhẫn đi xem đá bóng về nhưng không thấy chị Chung ở nhà liền gọi điện thoại nhiều lần mà vợ không bắt máy.

Bị cáo sang nhà mẹ vợ cạnh đó đập cửa sổ hỏi nhưng được cho biết chị Chung đã đi ngủ bèn quay về. Sau đó, Nhẫn nhiều lần sang tìm, gọi to nhưng chỉ nhận lại lời hứa: “Sáng mai tôi về”.

Lúc này, anh Cường nhận điện thoại thông báo của em gái nên cũng sang tìm hiểu, khuyên Nhẫn nên giải quyết việc riêng vào buổi sáng, tránh ảnh hưởng làng xóm. Người đàn ông xin lỗi anh vợ, hứa sẽ đi ngủ.

Sau đó, Nhẫn tiếp tục gọi to, yêu cầu vợ về nhà gấp quần áo để mình bỏ nhà đi nên chị Chung được mẹ và anh trai đưa về nhà. Do bực tức về việc gọi nhiều lần nhưng vợ không về, người đàn ông dùng dao bầu chém nhiều nhát vào lưng, tay của vợ.

Chị Chung bỏ chạy sang nhà hàng xóm và bị Nhẫn đuổi theo, đe dọa giết chết người nào dám can ngăn. Sau khi chém vợ gục tại chỗ , Nhẫn quay lại thấy anh Cường vừa tới nơi liền dùng dao chém liên tiếp khiến nạn nhân trọng thương.

Gây án xong, Nhẫn giật chìa khóa xe máy của người quen chạy ra nghĩa trang tự sát nhưng bất thành. Sau đó, bị cáo tới cơ quan công an đầu thú.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại