Châu Tinh Trì bị nghi ngờ là cha của con trai Trương Bá Chi

Tuệ Như |

Thông tin cha của con trai Trương Bá Chi chính là Châu Tinh Trì đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Sau khi Trương Bá Chi sinh con trai thứ ba, danh tính bố đứa trẻ luôn là đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận.

Có nhiều tin đồn xung quanh thân phận cha của em bé mà Trương Bá Chi vừa sinh hạ, như đó là một đại gia Singapore 65 tuổi, một ca sĩ kém tuổi Trương Bá Chi, hay thậm chí là Tạ Đình Phong..., song mỹ nhân họ Trương vẫn không hề hé lộ bất kỳ thông tin nào về người đàn ông bí mật này.

Mới đây, công đồng mạng lại xôn xao trước thông tin Châu Tinh Trì chính là bố của con trai Trương Bá Chi.

Theo truyền thông Hong Kong, Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi đã đăng ký kết hôn từ 3 năm trước. Mối quan hệ của cặp đôi đều nhận được sự ủng hộ của cả mẹ Tinh Gia và mẹ Trương Bá Chi. Họ thậm chí đã chụp ảnh cưới cùng nhau.

Châu Tinh Trì bị nghi ngờ là cha của con trai Trương Bá Chi - Ảnh 1.

Theo truyền thông Hong Kong, Châu Tinh Trì và Trương Bá Chi đã chụp ảnh cưới, kết quả xét nghiệm DNA của con trai mỹ nhân họ Trương cũng cho thấy Châu Tinh Trì chính là cha đứa trẻ.

Ngoài ra, theo kết quả xét nghiệm DNA của bệnh viện, cha của em bé mà Trương Bá Chi mới sinh cũng chính là Châu Tinh Trì.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn "bán tin bán nghi" trước tin đồn này. Bởi dù Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì có mối quan hệ khá tốt, cũng từng đóng Vua hài kịch cùng nhau, nhưng cả hai hiếm khi gặp gỡ, tiếp xúc nên chuyện kết hôn sinh con là khó có thể xảy ra.

Dù vậy, tin đồn trên vẫn được lan truyền chóng mặt. Trước tình cảnh này, phía Trương Bá Chi đã phải lên tiếng.

Châu Tinh Trì bị nghi ngờ là cha của con trai Trương Bá Chi - Ảnh 2.

Phía Trương Bá Chi đã phủ nhận tin đồn cha của con trai cô là Châu Tinh Trì.

Văn phòng đại diện của mỹ nhân họ Trương khẳng định thông tin Châu Tinh Trì là cha của con trai Trương Bá Chi hoàn toàn sai sự thật, đồng thời bày tỏ hy vọng dư luận sẽ không tiếp tục thêu dệt những tin đồn vô căn cứ.

Về danh tính cha đứa trẻ, phía nữ diễn viên cho hay: "Bao giờ Trương Bá Chi muốn công khai, mọi người tự nhiên sẽ biết".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại