Cháu bé trai bị điện giật tử vong khi đang học tại trường mầm non

ĐỖ VẠN |

Người bảo vệ quên ngắt điện của công trình đang xây dựng trường học đã gây nên cái chết thương tâm cho cháu bé 4 tuổi.

Chiều 29.8, ông Lê Thông - Chủ tịch xã Bình Phục, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam - cho biết, hồi 7h35 phút, tại điểm Trường Mầm non Bình Phục thuộc tổ 4, thôn Ngọc Sơn Tây xảy ra vụ điện giật khiến cháu bé 4 tuổi tử vong tại trường mẫu giáo.

Nạn nhân là cháu H. T. Tr (SN 2014).

“Sự việc xảy ra khi cháu H.T.Tr được bố mẹ đưa đến trường để học. Trong lúc cô giáo đang nhận trẻ vào lớp, không hiểu sao bé Tr đi vòng ra ngoài và cầm tay vào ổ điện gây tử vong” – ông Thông nói.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do bảo vệ trường kéo một dây điện từ trong phòng học ra để thắp sáng công trình đang xây dựng vào ban đêm. Tuy nhiên, người này đã không ngắt điện khi sáng ra nên đã dẫn đến sự cố đáng tiếc.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng có mặt để làm việc với lãnh đạo trường và gia đình nạn nhân. Hiện thi thể nạn nhân đã đưa về nhà để gia đình an táng.

Ông Thông cũng cho biết thêm, điểm trường này đang trong giai đoạn hoàn thiện, mới nhận trẻ được 3 ngày thì xảy ra sự việc thương tâm trên.

Hiện địa phương hỗ trợ 5 triệu đồng chia sẻ với gia đình nạn nhân. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại