Chàng rể quý của gia tộc giàu nhất châu Á: Gia thế đáng nể, tài năng xuất chúng và còn được lòng cả nhà vợ

DIỆP LỤC |

Chàng rể của gia tộc giàu nhất châu Á có gia thế và năng lực không hề tầm thường, anh cũng rất được lòng bố vợ của mình.

Trở thành con rể của gia tộc giàu nhất châu Á, nhiều người cho rằng đó là một đặc ân không phải ai cũng có được. 

Tuy nhiên, Anand Piramal lại là một người không hề tầm thường và được đánh giá là xứng đôi vừa lứa với Isha Ambani, ái nữ duy nhất của tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani.

Anand Piramal và Isha trước khi là vợ chồng trong hôn lễ xa hoa đắt đỏ bậc nhất thế giới, họ là bạn thân lâu năm của nhau. 

Anand đã cầu hôn Isha tại một ngôi đền ở Mahabaleshwar. Sau đó, cặp đôi đã tổ chức ăn mừng đánh dấu sự kiện trọng đại này với hai bên gia đình.

Gia thế của con rể tỷ phú giàu nhất châu Á không hề tầm thường. Anand chính là người thừa kế của tập đoàn bất động sản và dược phẩm nổi tiếng Piramal. 

Hiện anh là Giám đốc điều hành tập đoàn của cha mình, đóng vai trò chủ chốt trong lĩnh vực bất động sản và được đánh giá là người có tài năng xuất chúng. 

Anand có bằng Cử nhân Kinh tế tại Đại học Pennsylvania và hoàn thành bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường Kinh doanh Harvard.

Chàng rể quý của gia tộc giàu nhất châu Á: Gia thế đáng nể, tài năng xuất chúng và còn được lòng cả nhà vợ - Ảnh 1.
Chàng rể quý của gia tộc giàu nhất châu Á: Gia thế đáng nể, tài năng xuất chúng và còn được lòng cả nhà vợ - Ảnh 2.

Anand Piramal và Isha là bạn bè thân thiết bên nhau lâu năm trước khi trở thành vợ chồng.

Trước khi gia nhập công ty của cha mình, Anand đã khởi nghiệp bằng việc thành lập công ty riêng có tên là Piramal eSwasthya, chuyên về chăm sóc sức khỏe ở nông thôn. 

Sau đó, công ty này sát nhập với tập đoàn của gia đình để trở thành Piramal Swasthya điều trị cho hơn 40.000 bệnh nhân mỗi ngày.

Vào năm 2012, người đàn ông này đã thành lập công ty bất động sản Piramal Realty và ăn nên làm ra. 

Vào năm 2018, Anand đã được trao giải thưởng dành cho nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc ở Ấn Độ. 

Anand được đánh giá là nhân tố giúp cho Tập đoàn Piramal thành công trong lĩnh vực bất động sản và phát triển Piramal Realty trở thành một trong những công ty bất động sản được ngưỡng mộ nhất hiện nay.

Chàng rể quý của gia tộc giàu nhất châu Á: Gia thế đáng nể, tài năng xuất chúng và còn được lòng cả nhà vợ - Ảnh 3.

Anand là một doanh nhân thành đạt, làm giám đốc điều hành cho công ty gia đình.

Ít ai biết rằng, Anand có mối quan hệ gắn bó và rất thân thiết với bố vợ của mình. Phát biểu tại một sự kiện ở Mumbai, Anand tiết lộ rằng nhờ lời khuyên quý báu của bố vợ mà anh mới có được thành công như ngày hôm nay. 

Theo đó, khi còn là cậu thanh niên mới lớn đứng giữa nhiều ngã rẽ của cuộc đời, Anand phân vân lựa chọn giữa việc làm một nhà tư vấn hay trở thành một doanh nhân. 

Và tỷ phú Mukesh Ambani khi ấy khuyên con rể tương lai của mình rằng hãy trở thành một doanh nhân và phải bắt đầu ngay từ bây giờ.

Được biết gia đình của Anand và Isha đã duy trì mối quan hệ thân thiết trong hơn 40 năm. Cả hai bên gia đình đều là những tập đoàn có tiếng nhất nhì tại Ấn Độ. 

Do vậy, mối lương duyên giữa Anand và Isha càng được cả hai bên gia đình tác thành. Hôn lễ của cặp đôi kéo dài 11 ngày, được đánh giá là xa hoa bậc nhất thế giới.

Chàng rể quý của gia tộc giàu nhất châu Á: Gia thế đáng nể, tài năng xuất chúng và còn được lòng cả nhà vợ - Ảnh 4.

Cặp đôi trong hôn lễ xa hoa.

Chàng rể quý của gia tộc giàu nhất châu Á: Gia thế đáng nể, tài năng xuất chúng và còn được lòng cả nhà vợ - Ảnh 5.

Anand rất thân thiết với gia đình nhà vợ.

Chàng rể quý của gia tộc giàu nhất châu Á: Gia thế đáng nể, tài năng xuất chúng và còn được lòng cả nhà vợ - Ảnh 6.

Gia đình hai bên có mối quan hệ thân thiết hơn 40 năm.

Công ty Reliance Industries của tỷ phú Mukesh Ambani hoạt động trong nhiều lĩnh vực như hóa dầu, bán lẻ, viễn thông, xây dựng… Ambani là gia tộc Ấn Độ đứng đầu danh sách các gia đình giàu nhất châu Á của Tạp chí Forbes, sở hữu tài sản ít nhất 42,7 tỷ USD.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại