Chàng lái xe trộn bê tông cao to, đen nhưng không hôi "tán" đổ cô dược sĩ nhờ sự chân tình

Duy Nam |

Không sở hữu ngoại hình như các hot boy nhưng nhờ sự nhiệt tình và tấm lòng chân thành, chàng trai nhanh chóng gây được cảm tình với cô gái và họ hàng.

Chàng trai 26 tuổi Đức Phúc xuất hiện trên sân khấu "Bạn muốn hẹn hò" với trang phục sơ mi trắng, quần jeans khá năng động. Từng tốt nghiệp đại học về thể thao nhưng Phúc lại chọn gắn bó với nghề lái xe công trình. Chàng trai cho rằng đây cũng là cái duyên.

Qua cuộc trò chuyện với hai MC và với cô gái, chàng trai để lại ấn tượng là người chân thành, không hoa mỹ. Phúc tâm sự thích nấu ăn, muốn tìm cô gái biết chăm sóc cho gia đình. Bản thân 9x cũng là người biết tôn trọng lời hứa và đặc biệt coi gia đình là số một.

"Công việc em có thể tìm lại những bạn đời thì không", Phúc tỏ rõ quan điểm.

Xét trên 4 tiêu chí của bạn nữ: cao – to – đen – không hôi, chàng trai đều đáp ứng đầy đủ. Cô gái bên kia tấm rèm cũng thừa nhận sự chân thành của chàng trai khiến cô rung động. Dù hơi vụng về khi biểu diễn đá cầu trước mặt bạn gái, nhưng Phúc vẫn khiến khán giả trường quay thích thú.

Cặp đôi đồng ý hẹn hò trong sự ủng hộ của người thân và đồng nghiệp hai bên. Cuối chương trình, Phúc ngại ngùng xin phép dì của cô gái cho hôn và hẹn hò. Màn mai mối thành công để lại cho người xem cảm xúc dễ thương, đáng yêu.

Chàng lái xe trộn bê tông chinh phục nàng dược sĩ bằng sự chân thành

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại