Chặn xe đám cưới để làm loạn, bạn trai cũ của cô dâu cúi đầu ra về vì câu hỏi từ chú rể

An Thanh |

Cô gái chia tay rồi tìm được người mới để kết hôn, chú rể đã kéo đám bạn đến làm loạn đám cưới nhưng bất thành.

Đám cưới là sự kiện lớn với cuộc đời mỗi người. Dù vì lí do gì đi chăng nữa, người ngoài đến làm loạn chắc chắn khiến cho cô dâu chú rể tức giận và không thể chấp nhận được. Đương nhiên, những người đến để gây sự trong hôn lễ cũng khó nhận được ủng hộ hay đồng tình.

Tờ Sohu đưa tin câu chuyện liên quan đến một đám cưới diễn ra tại Quý Dương, Quý Châu (Trung Quốc).

Theo đó, khi cô dâu đang trên xe hoa về nhà chồng thì một người đàn ông cùng bạn bè xuất hiện và chặn đầu xe. Anh ta lao vào, làm ầm ĩ lên và nói rằng mình chính là bạn trai cũ của cô dâu. Đám người này cũng không ngại ngần bày tỏ rằng đang muốn làm loạn đám cưới.

Chặn xe đám cưới để làm loạn, bạn trai cũ của cô dâu cúi đầu ra về vì câu hỏi từ chú rể - Ảnh 1.

Người đàn ông lao đến đòi làm loạn đám cưới.

Được biết, ngày xưa cô dâu và anh bạn trai cũ này yêu nhau 3 năm. Tuy nhiên, do mâu thuẫn liên miên không thể nào giải quyết nên cả hai chia tay. Thời điểm đó, cô cùng anh ta đi làm ở bên ngoài.

Sau khi đường ai nấy đi, cô dâu trở về quê hương làm việc và gặp được chàng trai trẻ chính là chú rể hiện tại. Gia đình hai bên rất ủng hộ mối quan hệ này, bởi vậy cả hai nhanh chóng yêu đương rồi quyết định kết hôn.

Tuy nhiên, bạn trai cũ không thể nào quên được cô dâu. Anh ta cố gắng thuyết phục cô quay lại dù bị từ chối nhiều lần. Cô gái có bạn trai mới, anh ta vẫn kiên trì theo đuổi không buông tay. Thậm chí, anh còn nói rằng trên đời này chẳng có ai yêu cô được nhiều như anh yêu cô cả. Nếu như cô muốn kết hôn với người khác, kiểu gì anh ta cũng sẽ tìm đến làm loạn thôi.

Cô gái cho rằng tất cả đều là lời hoang đường vì cả hai chia tay nhau đã lâu, không còn liên quan gì. Khi còn yêu đương cô cũng chẳng làm gì có lỗi với anh ta. Bởi vậy, cô vẫn lấy chồng khi cảm thấy người hiện tại phù hợp.

Anh bạn trai cũ không chịu nổi cảnh người yêu cũ kết hôn nên mang theo cả đám bạn đến để làm loạn hôn lễ. Anh ta dừng xe, tiến đến rồi xúc phạm chú rể, cho rằng đối phương là một gã tồi.

Chặn xe đám cưới để làm loạn, bạn trai cũ của cô dâu cúi đầu ra về vì câu hỏi từ chú rể - Ảnh 2.

Mẹ cô dâu tiến đến để hòa giải.

Chú rể không hề nóng giận, lên tiếng bênh vực vợ mình rất nhiều và bảo vệ cô. Cuối cùng, chú rể "chốt hạ" vài câu khiến đối phương chết lặng: "Anh không tự soi gương mà nhìn lại mình đi à? Tôi có việc làm ổn định, có nhà riêng, có xe hơi. Anh có thể mua được một căn nhà ở Quý Dương không?".

Anh bạn trai cũ tẽn tò sau câu hỏi đó. Mẹ cô dâu thấy tình hình không ổn nên tiến đến can ngăn và khuyên nhủ rất nhiều. Lúc này, cô dâu cũng lên tiếng nói luôn: "Tôi kết hôn không phải do bố mẹ ép buộc. Anh biết điều này đúng không? Rằng tôi sẽ không bao giờ quay lại. Anh đã bao giờ thay đổi bản thân mình chưa hay chỉ toàn là những lời hứa hão?".

Những câu nói đó chẳng khác nào đâm trúng tim đen. Người bạn trai cũ dần bình tĩnh lại và dưới sự thuyết phục của bạn bè đã rời đi đồng thời chúc cô dâu sẽ có hôn nhân hạnh phúc.

Cô dâu tiến lên xe về nhà chồng và cử hành lễ cưới trong sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Chặn xe đám cưới để làm loạn, bạn trai cũ của cô dâu cúi đầu ra về vì câu hỏi từ chú rể - Ảnh 3.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều người cho rằng có lẽ cô dâu từ ngày xưa cũng đã cho bạn trai cũ cơ hội. Tuy nhiên, anh ta chỉ có hứa hẹn, không biết thực hiện nên cô dần thất vọng mà buông tay.

Trong tình yêu, chẳng có ai lúc nào cũng chạy theo bạn, yêu bạn mù quáng mà chẳng để ý gì đến bản thân mình. Một khi tình cảm đã bị đánh mất thì hối hận có giải quyết được điều gì đâu.

Quyết định chặn xe hoa rước dâu thật sự vô cùng ấu trĩ. Nhìn cảnh tượng trên, có lẽ chẳng ai ủng hộ người yêu cũ cả. Tất cả mọi người nên hiểu rằng một khi đã chia tay thì phải học cách xa nhau, đừng can thiệp vào cuộc sống của đối phương. Khi cả hai trong mối quan hệ, bạn có quyền làm điều đó nhưng lúc đường ai nấy đi, sự xuất hiện hay hành động của bạn chỉ đơn thuần là gây sự, gây khó chịu cho tất cả.

Nguồn: Sohu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại