Chân dung "nữ quái" tham gia nhóm đua xe bị bắt trên cầu Nhật Tân với phát biểu trên VTV: "Em lên cầu chơi thôi, em có biết đua đâu!"

PV (T/H) |

Sau khi bị bắt giữ vì tham gia nhóm đua xe, nẹt pô gây náo loạn trên cầu Nhật Tân (Hà Nội), một nữ quái liên tục cho rằng xe mình là "xe zin" và cho rằng bản thân chỉ lên cầu chơi chứ không biết đua.

Sau thời gian giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19 thì thời gian trở lại đây, các quái xế chạy xe độ chế phân khối lớn liên tục tập trung nẹt pô, gây náo loạn tại khu vực cầu Nhật Tân (Hà Nội).

Chân dung nữ quái tham gia nhóm đua xe bị bắt trên cầu Nhật Tân với phát biểu trên VTV: Em lên cầu chơi thôi, em có biết đua đâu! - Ảnh 1.

Dù vậy khi được hỏi, cô gái thản nhiên nói chỉ "lên cầu chơi chứ không biết đua".

Do vậy, trong tối 18/12, công an TP. Hà Nội đã huy động 100 chiến sĩ để xử lý tình trạng này. Các quái xế phút trước còn hùng hổ, thậm chí sẵn sàng phóng tốc độ cao nhằm 'thông chốt' nhưng khi bị lực lượng chức năng bắt giữ đều tỏ ra vô tội, cho rằng mình đã tuân thủ đúng pháp luật.

Thời điểm bị bắt giữ, các đối tượng trong nhóm đua xe, nẹt pô liên tục đưa ra những lý do khác nhau để nguỵ biện cho hành vi như "bị bạn bè rủ, chơi cho vui" hay "đã có đầy đủ mũ, em không phải người ngổ ngáo",…

Chân dung nữ quái tham gia nhóm đua xe bị bắt trên cầu Nhật Tân với phát biểu trên VTV: Em lên cầu chơi thôi, em có biết đua đâu! - Ảnh 2.

Đặc biệt, trong một đoạn phóng sự ngắn do phóng viên VTV thực hiện, dân mạng đặc biệt chú ý tới một cô gái tên H.T.H (sinh năm 1998, quê Yên Bái). Khi bị lực lượng chức năng phát hiện, cô gái này cùng nhóm đua xe đã bỏ luôn xe định chạy thoát thân.

Khi bị lực lượng hỏi, trong người T.H không có giấy phép lái xe, không có giấy tờ xe. Chiếc xe mà T.H dùng được độ kĩ đến mức không còn gì là nguyên bản.

Tuy nhiên, khi trả lời câu hỏi của PV, cô gái này lại tỏ ra "vô can", "Em đi lên cầu này chơi thôi, em có biết đua đâu... Xe zin mà anh".

Trong tối 18/12 - trước lúc bị lực lượng chức năng phát hiện, cũng trong bộ trang phục y hệt, H.M đã check in trên chiếc xe phân khối lớn, đăng ảnh lên MXH với caption: "Thích thì nhích luôn đi sấm chớp làm gì, 500m ok luôn".

Chân dung nữ quái tham gia nhóm đua xe bị bắt trên cầu Nhật Tân với phát biểu trên VTV: Em lên cầu chơi thôi, em có biết đua đâu! - Ảnh 3.

Trước đó, trên tài khoản MXH của mình, cô gái này cũng đăng tải rất nhiều hình ảnh bên cạnh chiếc xe được độ kĩ càng từng chi tiết của mình.

Thậm chí, trên trang TikTok cá nhân, H.T.H với tài khoản H.M cũng đã bắt trend khá phản cảm khi để bạn trai đụng chạm vòng một rồi chụp ảnh kèm theo dòng chia sẻ, "Nghe nói trend này đang hot, ước được lên xu hướng".

Chân dung nữ quái tham gia nhóm đua xe bị bắt trên cầu Nhật Tân với phát biểu trên VTV: Em lên cầu chơi thôi, em có biết đua đâu! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sau khi đoạn phóng sự của VTV được chia sẻ, T.H đã chuyển tài khoản TikTok của mình về chế độ riêng tư, trang cá nhân Facebook cũng thay ảnh đại diện màu đen kèm dòng chia sẻ: "Sẽ ổn thôi".

Được biết, hiện tại T.H và các đối tượng điều khiển xe máy độ đã bị cơ quan chức năng bàn giao cho phía công an Phường Xuân La và Phường Nhật Tân để xử lý theo pháp luật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại