Chân dung bạn gái xinh đẹp, kém 16 tuổi của siêu mẫu Quang Hòa

Anh Anh |

Khánh Linh đang mang bầu con trai cho siêu mẫu sinh năm 1983.

Sau khi tan vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, Quang Hòa thường xuyên chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh chụp chung với một cô gái xinh đẹp.

Nhận được rất nhiều lời hỏi thăm, thắc mắc của bạn bè và người hâm mộ, nam siêu mẫu sinh năm 1983 vừa chính thức thừa nhận đang rất hạnh phúc bên bạn gái mới. Người yêu của Quang Hòa tên Khánh Linh, quê ở Điện Biên và kém anh đến 16 tuổi.

Chân dung bạn gái xinh đẹp, kém 16 tuổi của siêu mẫu Quang Hòa - Ảnh 1.

Quang Hòa và bạn gái Khánh Linh.

Cả hai vô tình quen nhau trong một lần Quang Hòa ra Hà Nội đóng phim. Sau thời gian âm thầm tìm hiểu, Quang Hòa và Khánh Linh nhận lời yêu nhưng không vội công khai mối quan hệ cho giới truyền thông biết.

Chỉ đến khi Khánh Linh mang bầu con trai ở tháng thứ 6, anh mới chia sẻ tin vui đến tất cả mọi người.

Hiện tại, Khánh Linh đang hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh nhưng vẫn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi sở hữu sắc vóc cuốn hút.

Và dù chỉ mới 21 tuổi, song cô khiến cho Quang Hòa rất tự hào vì là người chín chắn, biết chủ động lo cho cuộc sống. Theo bật mí của nguồn tin riêng, Quang Hòa và Khánh Linh đã làm lễ hỏi để hai bên gia đình gặp gỡ.

Cặp đôi này cũng đang lên kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2021. Quang Hòa là người mẫu 8x nổi tiếng cùng thời với Hoàng Anh, Bình Minh... Ngoài vẻ mặt nam tính, anh còn sở hữu chiều cao ấn tượng 1m85.

Năm 2002, Quang Hòa dự thi Siêu mẫu Việt Nam và đoạt giải nhì khu vực phía Bắc. Sau đó, anh tham gia thêm Siêu mẫu quốc tế và đạt thứ hạng ba trong khu vực châu Á.

Song song với hoạt động người mẫu, Quang Hòa còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim điện ảnh, truyền hình như: Con gái ông trùm, Hương Ga, Mưa đầu mùa...

Chân dung bạn gái xinh đẹp, kém 16 tuổi của siêu mẫu Quang Hòa - Ảnh 3.
Chân dung bạn gái xinh đẹp, kém 16 tuổi của siêu mẫu Quang Hòa - Ảnh 4.
Chân dung bạn gái xinh đẹp, kém 16 tuổi của siêu mẫu Quang Hòa - Ảnh 5.

Loạt ảnh kỉ niệm của Quang Hòa - Khánh Linh.

Chân dung bạn gái xinh đẹp, kém 16 tuổi của siêu mẫu Quang Hòa - Ảnh 6.
Chân dung bạn gái xinh đẹp, kém 16 tuổi của siêu mẫu Quang Hòa - Ảnh 7.

Nhan sắc xinh đẹp của bạn gái kém 16 tuổi của Quang Hòa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại