Chân dung "bà trùm" môi giới mại dâm ở TP Thủ Đức

Anh Vũ |

Nguyễn Thị Hạ cho các cô gái ở khách sạn, môi giới mại dâm rồi thu tiền hưởng lợi.

Ngày 17-12, Công an TP Thủ Đức (TP HCM) đang củng cố hồ sơ xử lý Nguyễn Thị Hạ (40 tuổi, ngụ TP Thủ Đức) và Huỳnh Tuấn Huy (31 tuổi, ngụ quận 10) về hành vi môi giới mại dâm.

Chân dung bà trùm môi giới mại dâm ở TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Hạ

Chiều 15-12, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Thủ Đức cùng đoàn liên ngành 814, Công an phường Phước Long B ập vào khách sạn T.A trên đường 297, phường Phước Long B, TP Thủ Đức.

Tại đây có 4 người đang có hành vi mua bán dâm.

Các cô gái cho biết ở khách sạn và được Hạ (chủ khách sạn) "chứa" để bám dâm cho khách với giá từ 300.000 - 500.000 đồng/lượt.

Mỗi ngày họ bán dâm cho 10 - 15 người.

Công an mời Hạ làm việc. Hạ khai cho các cô gái ở lại khách sạn với giá khoảng 3 triệu đồng/tháng để khi khách có nhu cầu thì đến đây "vui vẻ". Mỗi lượt bán dâm, Hạ thu tiền phòng, phí để hưởng lợi.

Mở rộng điều tra, công an đưa Huy về trụ sở làm rõ. Huy khai nhận chụp ảnh các cô gái bán dâm từ năm 2019 đến nay. Mỗi lần chụp ảnh, Huy được trả 3,5 triệu đồng.

Hình ảnh bán dâm Huy gửi cho một người khác để đăng tải lên trang web chào mời khách có nhu cầu. Từ tháng 7-2022, Hạ giới thiệu các cô gái bán dâm ở khách sạn mình và nhiều khách sạn khác để Huy chụp ảnh và đăng lên mạng chào mời khách.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại