Chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle chơi sang diện váy gần 300 triệu đi ăn cưới giữa rừng ngôi sao nhưng vẫn bị chê tơi tả

Diệp Lục |

Meghan Markle sánh vai bên chồng đi dự tiệc cưới của bạn thân tại nước Ý với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng khác.

Vào ngày 20/9, Meghan Markle đã xuất hiện trong lễ cưới của bạn thân, nhà thiết kế thời trang Misha Nonoo và vị hôn phu là một ông trùm dầu mỏ. Nàng dâu hoàng gia chơi sang khi lựa chọn chiếc váy Valentino trị giá 8.900 bảng Anh (gần 300 triệu đồng), sánh vai cùng Hoàng tử Harry đi dự tiệc cưới giữa một rừng ngôi sao.

Ngoài cặp đôi hoàng gia, tiệc cưới còn có sự góp mặt của vợ chồng Ivanka Trump và Jared Kushner, Công chúa Eugenie và Beatrice cùng các ngôi sao hạng A như James Corden, Karlie Kloss, Katy Perry và Orlando Bloom.

Chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle chơi sang diện váy gần 300 triệu đi ăn cưới giữa rừng ngôi sao nhưng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 1.
Chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle chơi sang diện váy gần 300 triệu đi ăn cưới giữa rừng ngôi sao nhưng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 2.
Chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle chơi sang diện váy gần 300 triệu đi ăn cưới giữa rừng ngôi sao nhưng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 3.
Chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle chơi sang diện váy gần 300 triệu đi ăn cưới giữa rừng ngôi sao nhưng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 4.
Chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle chơi sang diện váy gần 300 triệu đi ăn cưới giữa rừng ngôi sao nhưng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 5.
Chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle chơi sang diện váy gần 300 triệu đi ăn cưới giữa rừng ngôi sao nhưng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 6.

Chiếc váy gần 300 triệu được Meghan lựa chọn.

Chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle chơi sang diện váy gần 300 triệu đi ăn cưới giữa rừng ngôi sao nhưng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 7.

Công chúa nước Anh cũng tham dự lễ cưới.

Chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle chơi sang diện váy gần 300 triệu đi ăn cưới giữa rừng ngôi sao nhưng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 8.

Katy Perry và chồng sắp cưới của cô là nam diễn viên Hollywood Orlando Bloom.

Con gái Tổng thống Mỹ thu hút sự chú ý khi tỏa sáng như một nữ thần trong chiếc đầm màu hồng nhẹ nhàng. Ivanka Trump tình tứ nắm tay người chồng điển trai của mình đi dự tiệc. Người hâm mộ đã rất mong chờ màn so găng giữa Meghan Markle và Ivanka Trump khi lần đầu tiên họ chạm trán nhau.

Meghan Markle từng gây lùm xùm khi từ chối gặp mặt Tổng thống Mỹ cùng gia đình của ông khi họ có chuyến thăm tới Vương quốc Anh vào tháng 6 vừa qua.

Nữ công tước xứ Sussex từng có quá khứ phản đối việc ông Trump lên làm Tổng thống Mỹ. Do đó, việc Meghan Markle cùng con gái ông Trump dự tiệc cưới đã gây sự chú ý trên truyền thông.

Chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle chơi sang diện váy gần 300 triệu đi ăn cưới giữa rừng ngôi sao nhưng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 9.
Chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle chơi sang diện váy gần 300 triệu đi ăn cưới giữa rừng ngôi sao nhưng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 10.
Chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle chơi sang diện váy gần 300 triệu đi ăn cưới giữa rừng ngôi sao nhưng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 11.
Chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle chơi sang diện váy gần 300 triệu đi ăn cưới giữa rừng ngôi sao nhưng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 12.
Chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle chơi sang diện váy gần 300 triệu đi ăn cưới giữa rừng ngôi sao nhưng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 13.

Nhiều người bày tỏ sự thất vọng và giận dữ khi một lần nữa Meghan Markle thể hiện sự tiêu xài hoang phí của mình, chi một số tiền lớn cho trang phục dự tiệc cưới.

Chiếc đầm của nàng dâu hoàng gia bị chê là quá xuề xòa với những chi tiết rườm rà, không phù hợp với vóc dáng khiến Meghan Markle kém nổi bật, chìm nghỉm giữa dàn khách mời nổi tiếng.

Nhiều người bình luận rằng, chiếc đầm chỉ phù hợp những người có dáng cao gầy, mảnh khảnh. Bên cạnh đó, mái tóc của Meghan Markle cũng bị chê tơi tả, dù tóc được búi cao nhưng trông rối rắm và lộn xộn, một chi tiết kém sang, mất điểm của nàng dâu hoàng gia.

Một số ý kiến cho rằng, Meghan Markle tham dự lễ cưới của bạn thân nhưng lại chọn màu đen như đưa tang là không phù hợp. Ngoài ra, Hoàng tử Harry cũng bị chê vẻ ngoài xuống sắc. Trong khi đó, Ivanka Trump lại được khen ngợi với chiếc đầm sang trọng, nổi bật.

Chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle chơi sang diện váy gần 300 triệu đi ăn cưới giữa rừng ngôi sao nhưng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 14.

Mái tóc bị chê rối rắm của Meghan Markle.

Chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle chơi sang diện váy gần 300 triệu đi ăn cưới giữa rừng ngôi sao nhưng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 15.
Chạm trán với con gái Tổng thống Mỹ, Meghan Markle chơi sang diện váy gần 300 triệu đi ăn cưới giữa rừng ngôi sao nhưng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 16.

Người dùng mạng phản ứng trước chiếc váy đắt tiền của Meghan Markle.

Nguồn: Daily Mail

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại