Cha mẹ mất, cô dâu 61 tuổi đi lấy chồng được anh trai trao của hồi môn

Thuỷ Tiên |

Trong đám cưới, cô dâu Trần Dung không kìm được cảm xúc, bật khóc nghẹn ngào.

Trong ngày vui trọng đại nhất cuộc đời mỗi người, ai cũng mong có cha mẹ, anh em, người thân ở bên, chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng. Mạng xã hội mới đây lan truyền đoạn clip xúc động trong đám cưới, cô dâu lớn tuổi được anh trai trao của hồi môn khi xuất giá.

Vì cha mẹ đã mất, anh trai thay mặt ba, cầm sợi dây chuyền cất cẩn thận trong chiếc hộp trao cho lại cho em gái. Cả hai anh em đều rơm rớm nước mắt.

Hình ảnh xúc động lan tỏa trên mạng xã hội (Nguồn: Bi Studio)

Đoạn clip sau khi được đăng tải khiến cộng đồng mạng xúc động. Nhiều người cho rằng khoảnh khắc trên đã cho thấy tình thân gia đình ruột thịt là điều vô giá. Dù 18 tuổi hay 30 tuổi hay như câu chuyện trên là 60 tuổi, anh trai vẫn luôn đùm bọc, hạnh phúc khi em tìm được bến đỗ riêng.

Một số cư dân mạng bình luận:

- Tự nhiên khúc này cảm xúc dâng trào lắm. Tình cảm anh em trong nhà thương nhau nó thiêng liêng lắm kìa.

- Còn cha mẹ, anh em trên đời vẫn là điều trân quý nhất. Không gì sánh bằng tình máu mủ ruột rà.

- Bao nhiêu tuổi thì vẫn là em gái của anh. Chúc cô chú mãi hạnh phúc.

Chia sẻ thêm về đám cưới, anh Huỳnh Nhựt Trung (SN 1987, Tiền Giang) cho biết, đoạn clip được ekip chụp ảnh ghi lại vào ngày 30/5, ở Mỹ Tho, Tiền Giang. Cô dâu tên Trần Dung (61 tuổi), chú rể là Thế Sử (63 tuổi). Đây là lần đầu cô dâu lên xe hoa. Theo phong tục, trong lễ xuất giá, họ hàng, người thân của cô dâu sẽ lên trao quà cưới.

Cha mẹ mất, cô dâu 61 tuổi đi lấy chồng được anh trai trao của hồi môn - Ảnh 2.
 

Hình ảnh ghi lại từ đám cưới tại Vĩnh Long ngày 30/5 (Nguồn: Bi Studio)

Anh Trung cho biết, do bố mẹ cô dâu đã mất từ lâu nên cô Trần Dung được anh trai thay mặt lên trao lại hộp vàng do ba mẹ để lại.

"Anh em nhà cô dâu đông lắm, anh trai cô hình như là con thứ 6. Nhà cô chú 2 bên cũng khá giả. Mình từng chụp nhiều đám cũng có nhiều dâu rể lớn tuổi, nhưng thật sự có đám của cô Dung là đám được đầu tư đầy đủ từ album, hình cổng, lễ xuất giá, tiệc cưới. Họ làm lớn chứ không phải qua loa.

Lễ cưới tổ chức tầm 50 - 60 bàn. Khúc trao hồi môn, trong nhà ai nấy đều sụt sùi khóc hết", anh Trung nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại