Cha mẹ ly hôn đem con gửi họ hàng chăm sóc, thời gian sau không thể nhận ra con với thân hình chỉ còn da bọc xương và sự thật đau nhói lòng

L.T |

Trưa ngày 15/6 vừa qua, cảnh sát Malaysia đã bắt giữ cả một gia đình 3 người vì tội đánh đập, tra tấn tàn bạo 2 đứa trẻ không có khả năng phòng vệ.

Theo tờ Malay Mail, cảnh sát đã tìm thấy rất nhiều vết thương trên cơ thể gầy gò chỉ còn da bọc xương, suy dinh dưỡng nặng của hai đứa trẻ 7 và 8 tuổi. Chúng bị chính người họ hàng ở quận Serdang, bang Selangor, Malaysia hành hạ suốt một thời gian dài mà không ai biết. Chỉ đến khi một người hàng xóm phát hiện và báo cáo vụ việc với cảnh sát, tội ác của cả gia đình đó mới bị bại lộ.

Một vài bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội cho thấy đầu bé trai 8 tuổi có vết thương khá sâu và chảy máu, thân hình 2 đứa trẻ gầy gò, yếu ớt như thể đã bị bỏ đói nhiều ngày khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa, phẫn nộ.

"Các em ấy gầy và yếu quá, trái tim của tôi tan vỡ khi nhìn thấy những bức ảnh này", một người bình luận.

Cha mẹ ly hôn đem con gửi họ hàng chăm sóc, thời gian sau không thể nhận ra con với thân hình chỉ còn da bọc xương và sự thật đau nhói lòng - Ảnh 1.

Những bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo China Press, cha mẹ của 2 đứa trẻ đã ly dị cách đây 7 năm và kể từ đó, các em được gia đình họ hàng người Ấn Độ nuôi dưỡng trong căn nhà của họ ở quận Serdang, bang Selangor. Cặp vợ chồng người Ấn Độ ở độ tuổi 30 cùng cô con gái 13 tuổi đã hành hạ, tra tấn và đánh đập 2 đứa trẻ không thương tiếc. Điều đáng nói là cô con gái 13 tuổi của cặp vợ chồng này cũng bắt chước cha mẹ, hành hạ các em họ của mình.

Cha mẹ ly hôn đem con gửi họ hàng chăm sóc, thời gian sau không thể nhận ra con với thân hình chỉ còn da bọc xương và sự thật đau nhói lòng - Ảnh 2.

Đầu bé trai vẫn còn một vết thương chưa lành.

Ông Ismail Borhan, cảnh sát trưởng quận Serdang, cho biết các nhà chức trách tìm thấy một chiếc dùi cui, nĩa bạc và một ống cao su khi khám xét nơi ở của gia đình này. Những thứ đó được cho là công cụ để tra tấn hai đứa trẻ. Cảnh sát cũng đã nộp đơn xin tạm giam đối với cả 3 thành viên của gia đình này tại tòa án Petaling Jaya vào ngày 16/6.

Sau khi vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến dân mạng bức xúc. "Tôi không thể hiểu được vì sao người ta có thể tàn nhẫn như vậy đối với những đứa trẻ không có khả năng phòng vệ. Nếu không thể thương yêu và chăm sóc, tại sao còn nhận nuôi chúng làm gì", một người bình luận.

Một người khác viết: "Những đứa trẻ nghèo không chỉ bị cha mẹ bỏ rơi mà còn bị người thân ngược đãi. Những tổn thương về thể xác và tinh thần sẽ ảnh hưởng đến hết cả cuộc đời. Những người này quá tàn nhẫn, trái tim tôi đau nhói vì thấy hình ảnh 2 đứa trẻ".

(Nguồn: WOB)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại