Câu chuyện kỳ diệu về 2 chú chó nhận nuôi một bé cún con bị thương đi lạc, chăm sóc tận tình như con đẻ

Hana |

Trong chương trình của đài SBS, 1 đội ngũ đã vào cuộc để tìm kiếm lại gia đình của chú chó nhỏ đồng thời chữa khỏi chiếc chân gãy, mở ra 1 cuộc sống mới cho cả đàn chó hoang.

Trước giờ người ta vẫn cho rằng trong những giống vật nuôi, chó là động vật sống tình cảm nhất bởi chúng luôn trung thành với con người và cũng thường hay biểu lộ niềm vui nỗi buồn với mỗi hành động của các chủ nhân, nhưng ít trường hợp nào mà người ta được chứng kiến tình đồng loại giữa những chú chó với nhau đến thế.

Những ngày vừa qua, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ câu chuyện chú chó con bị thương đi lạc và được 2 chú chó xa lạ chăm sóc như con của mình, dù không phải máu mủ ruột rà. 

Câu chuyện cảm động này đã được phát sóng trên chương trình "Animal Farm" của đài SBS, Hàn Quốc mới đây và nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả.

Chú chó con bị thương đi lạc được 2 chú chó cưu mang, chăm sóc như con gây xúc động mạnh. Nguồn: HTX Nuôi Lợn.

Kể từ khi bắt gặp 1 chú chó con đi lạc vào nhà, Dongdong và Sue - 2 chú chó sống trong 1 gia đình tại Hàn Quốc đã luôn tỏ ra thân thiết và coi nó như con ruột của mình. 

Chúng bảo vệ "đứa con" của mình trước bất cứ người lạ mặt nào, cũng như sẵn sàng nhường lại phần ăn của mình để chú chó đi lạc được no bụng.

Không cho người lạ chạm vào chú chó con.

Theo lời chủ nhân của Dongdong và Sue, chú chó nhỏ này bất ngờ xuất hiện tại của nhà họ vào 1 buổi tối với phần chân bị thương khá nghiêm trọng. Họ quyết định gọi nó là Soojung và để chú chó lại trong nhà mình với những con chó khác.

Không lâu sau khi đài SBS đến thăm, đội ngũ đã đưa chú chó nhỏ đi tiến hành cuộc phẫu thuật vết thương, trong khi đó, chủ nhân của Dongdong và Sue đã bất ngờ phát hiện ra 1 chú chó có hình dáng và kích thước giống với Soojung trên con đường gần núi và dẫn đường cho họ đến gia đình thật sự của chú chó nhỏ.

Đội ngũ đài SBS tìm thấy gia đình thật sự của chú chó đi lạc.

Theo chủ nhân của đàn chó, mẹ của Soojung đã đẻ rất nhiều con và quả thật Soojung là 1 trong số đó. Mỗi ngày, ông đều đến thăm, cho lũ chó ăn và nghĩ xem nên làm gì với chúng khi mà số lượng đàn chó con ngày 1 tăng dần. 

Cuối cùng, đội sản xuất của đài SBS quyết định giúp ông xây 1 chỗ ở mới cho đàn chó và tìm kiếm những chủ nhân mới cho mỗi con chó nhỏ. 3 trong số chúng được chuyển về gia đình của Dongdong và Sue cùng người anh em Soojung đang trong thời gian hồi phục.

Ca phẫu thuật của Soojung đã thành công...

Câu chuyện kỳ diệu về 2 chú chó nhận nuôi một bé cún con bị thương đi lạc, chăm sóc tận tình như con đẻ - Ảnh 5.

Sớm trở về nhà có Dongdong và Sue đang chờ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại