Cậu bé liên tục khoe mình là cháu của Superman nhưng chẳng ai tin, rồi tất cả phải ngã ngửa khi chú của cậu thực sự xuất hiện

J.D |

Little Thomas đã cố gắng thuyết phục bạn bè và thầy cô rằng chú của mình là Superman, nhưng dĩ nhiên chẳng ai tin cả.

Siêu anh hùng chẳng có thật - ừ đúng rồi, với các siêu anh hùng trong truyện tranh và phim ảnh. Vậy nên khi cậu bé Little Thomas (7 tuổi) đi rêu rao khắp trường về việc cậu là cháu ruột của Superman - siêu nhân hùng mạnh nhất trong vũ trụ của DC, chẳng ai tin cậu cả.

Cậu bé liên tục khoe mình là cháu của Superman nhưng chẳng ai tin, rồi tất cả phải ngã ngửa khi chú của cậu thực sự xuất hiện - Ảnh 1.

Chuyện xảy ra khi cậu bé Thomas đến trường với bộ trang phục của Superman, khiến giáo viên và bạn bè cùng lớp cảm thấy tò mò. Cô giáo của cậu thì không để yên, tìm cách thuyết phục rằng đó là một nhân vật không có thật. Nhưng Thomas chẳng chịu. Cậu bé khẳng định rằng Superman là chú của cậu, và cậu muốn được giống như chú của mình. Mỗi tội vì không ai tin nên Thomas trở thành trò cười cho chúng bạn.

Nói nhẹ không được, la mắng không xong, cô giáo đành gọi cho mẹ của cậu tới đón và yêu cầu "dạy dỗ lại vì trẻ con không được nói dối" - theo lời cô nói với mẹ của cậu bé. Tuy nhiên điều bất ngờ là chính người mẹ cùng khẳng định rằng Thomas nói thật. Và tranh cãi nổ ra, vì... vẫn chẳng ai tin.

Sau cùng, bà mẹ quyết định giở con bài cuối cùng: Gọi chú của cậu bé đến. Và nhân vật xuất hiện quả thực là... Superman.

Cậu bé liên tục khoe mình là cháu của Superman nhưng chẳng ai tin, rồi tất cả phải ngã ngửa khi chú của cậu thực sự xuất hiện - Ảnh 3.

Henry Cavill và cháu trai Little Thomas

Chính xác hơn thì chú của cậu bé - tức em của chồng cô là Henry Cavill, nam diễn viên thủ vai Superman trong vũ trụ điện ảnh DC. Nghĩa là về cơ bản thì Thomas đã nói thật, vì chú của cậu đúng là Superman rồi.

Câu chuyện này được chính Henry Cavill kể lại trong một buổi phỏng vấn trên truyền hình. Cavill cho biết, câu chuyện này thực chất đã được kể từ cách đây vài năm, nhưng hiện đang gây sốt trên mạng xã hội.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại