Cậu bé 8 tuổi trúng bộ giải thưởng... toàn cần sa trị giá gần 5 triệu đồng tại giải khúc côn cầu

ĐỨC 2 XÍCH |

Còn cả nhà mong rằng sẽ trúng vé xem phim!?

Chơi mấy trò hên xui thì thắng thua là chuyện rất bình thường. Thắng thì cứ lao lên nhận phần thưởng, còn thua thì cũng nên hoan hỉ chấp nhận. Thế nhưng nếu nhận được giải thưởng "hơi quá tầm" thì phải làm gì?

Ông Keith Redl (Canada) đã vô cùng bức xúc khi cháu trai mình nhận được một giải thường cực kì nhạy cảm trong cuộc gây quỹ cho giải đấu khúc côn cầu tại địa phương. 

Keith Redl cho biết cháu trai của ông thường chơi khúc côn cầu với những đứa trẻ khác ở độ tuổi bảy và tám tại giải đấu Dawson Creek. Nhưng cuối tuần qua, truyền thống gây quỹ lâu đời của giải đã thay đổi...

Cậu bé 8 tuổi trúng bộ giải thưởng... toàn cần sa trị giá gần 5 triệu đồng tại giải khúc côn cầu - Ảnh 1.

Gói giải thưởng mà cậu bé 8 tuổi đã trúng.

Trước khi vào trận đấu, mỗi đội thường phải đặt một giỏ quà với tổng giá trị tối thiểu là 50$ và phải che giải thưởng đi bằng những chiếc túi giấy được dán quanh. 

Trong quá khứ, các giải thưởng sẽ dành cho trẻ em hoặc các gia đình nên thường trong giỏ sẽ có: vé xem phim, board game, bỏng ngô hoặc bim bim....

Bố của cậu bé đã trả 10$ để cậu có thể "bid" bất kỳ gói giải thưởng nào mà cu cậu muốn, khi nhìn thấy gói giải thưởng có rất nhiều socola, cu cậu đã thả tờ vé vào trong và mong rằng mình sẽ trúng.

Đến cuối trận đấu, loa thông báo rằng gia đình nhà Redl đã trúng thưởng. Vẫn tin rằng sẽ được ăn socola thỏa thích, cậu nhóc cùng cả nhà chạy ra để lĩnh phần thưởng và...

Cậu bé 8 tuổi trúng bộ giải thưởng... toàn cần sa trị giá gần 5 triệu đồng tại giải khúc côn cầu - Ảnh 2.

Chân dung gói socola...

Đúng là phần thưởng có socola thật, nhưng là... socola cần sa! Đi kèm đó là rất nhiều các sản phẩm liên quan tới cần sa hợp pháp tại Canada. 

Ước tính giá trị của gói giải thưởng này lên tới $200. Làm thế nào gia đình của cậu bé có thể nói đây là mặt hàng nhạy cảm, trong khi cậu nằng nặc đòi xin 1 miếng socola?

Tuy nhiên, Hiệp hội khúc côn cầu Dawson Creek đã tuyên bố rằng gói quà này được đánh dấu và chú thích dành cho độ tuổi 19+. 

Có thể do sai sót trong khâu quản lý khiến một cậu nhóc 8 tuổi nhận được toàn những thứ... nhạy cảm!

Được biết, cần sa y tế đã được hợp pháp hóa tại Canada nên việc sử dụng và tiêu thụ tại nơi đây là hoàn toàn bình thường. 

Tuy nhiên, gia đình Redl cho rằng việc trao thưởng những thứ như thế trong một giải đấu thể thao là không nên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại