Cậu bé 3 tuổi hiếu động băng qua đường bị xe tông văng 20 mét, người mẹ chạy theo chứng kiến toàn bộ sự việc

JIA YOU |

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc đã khiến những phụ huynh có con nhỏ không khỏi thót tim khi chứng kiến cảnh này.

Ngày 31/7, trang The Paper đưa tin, vào ngày 20/7, văn phòng cảnh sát giao thông huyện Lan Khảo, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã nhận được tin báo có vụ tai nạn giao thông xảy ra ở lối đi bộ băng qua trường Trung học ở thị trấn Bồ Đào Giá Hương. Theo đó, một đứa trẻ 3 tuổi đã bị xe tông văng 20 mét, người mẹ chạy theo sau chứng kiến toàn bộ sự việc trong sự ngỡ ngàng.

Cậu bé 3 tuổi hiếu động băng qua đường bị xe tông văng 20 mét, người mẹ chạy theo chứng kiến toàn bộ sự việc - Ảnh 1.

Được biết, sự việc xảy ra vào 11 giờ sáng ngày 20/7, theo camera quan sát cho thấy, có hai đứa bé chạy ra từ cổng trường. 

Trong clip có thể thấy đứa bé áo trắng chạy trước, đứa bé áo đỏ chạy theo sau, tuy nhiên cậu bé đằng sau kịp nhìn thấy xe hơi từ xa chạy gần nên đã dừng bước, trong khi đó, cậu bé áo trắng đã băng qua đường từ lâu.

Cậu bé 3 tuổi hiếu động băng qua đường bị xe tông văng 20 mét, người mẹ chạy theo chứng kiến toàn bộ sự việc - Ảnh 2.

Toàn bộ vụ tai nạn được ghi lại trong camera giám sát.

Trước tình hình này, mẹ cậu bé áo đỏ đã nhanh chóng kéo con mình vào. Mẹ cậu bé áo trắng khi phát hiện sự việc đã chạy theo, nhìn sang bên đường với mong muốn đến đón con mình về. 

Đang trong lúc cậu bé áo trắng từ bên đường băng qua lại, người mẹ dù biết trước sự nguy hiểm, tính chạy lại kịp ôm con nhưng không kịp. Cậu bé đã bị xe hơi chạy từ phía bên phải tông văng 20 mét trong sự chứng kiến của người mẹ.

Sau khi sự việc xảy ra, tài xế xe cũng ngừng lại và đưa mẹ con vào bệnh viện cấp cứu. Được biết, tình hình sức khỏe của đứa trẻ vẫn đang được theo dõi tích cực. Cảnh sát giao thông tỉnh Hà Nam đang điều tra thêm về vụ tai nạn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại