Cắt đứt quan hệ với đồng nghiệp, từ bỏ showbiz, "Nhĩ Khang" Châu Kiệt về quê trồng lúa, xây trang trại như lâu đài

Pa Dun |

Rời xa showbiz, Châu Kiệt chọn cho mình cuộc bình yên bên điền viên.

Không quá lời khi nói rằng "Hoàn Châu Cách Cách" là một trong những bộ phim kinh điển của điện ảnh Trung Quốc.

Phải thừa nhận rằng, bộ phim đã cho ra đời một thế hệ diễn viên mà đến tận thời điểm hiện tại họ vẫn là ngôi sao hạng A như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng...

Cũng nổi tiếng nhờ Hoàn Châu Cách Cách nhưng ở thời điểm hiện tại, Châu Kiệt lại rời xa làng giải trí sau hàng loạt scandal liên tiếp. Anh cũng là người chủ động cắt đứt quan hệ với dàn diễn viên ngày cũ.

Cắt đứt quan hệ với đồng nghiệp, từ bỏ showbiz, Nhĩ Khang Châu Kiệt về quê trồng lúa, xây trang trại như lâu đài  - Ảnh 1.

Đi qua những thị phi, Châu Kiệt lựa chọn cuộc sống bình yên khi trở về quê nguyện làm nông dân. Trong một chương tình, Châu Kiệt từng nói rằng anh đã mua hàng ngàn mẫu đất ở phía Đông Bắc của Trung Quốc để xây dựng một trang trại, tự mình trở thành nông dân.

Có thời điểm trên mạng xôn xao thông tin Châu Kiệt hết thời, nghèo khó nên phải về quê làm nông thôn nhưng có vẻ như thông tin này chỉ là một nửa của sự thật.

Bởi chuyện Châu Kiệt là nông dân là thật nhưng anh không hề nghèo khó. Những hình ảnh mới nhất mà nam diễn viên chia sẻ lên trang cá nhân khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ khen ngợi về sự giàu có của Châu Kiệt.

Trang trại của Châu Kiệt được xem là "lâu đài đồng quê" trong một khuôn viên vô cùng rộng lớn. "Lâu đài" của Châu Kiệt Luân được bao quanh bởi rất nhiều cây xanh, xung quanh khu biệt thự là những cánh đồng rộng lớn. Được biết, bức ảnh được Châu Kiệt chụp ngay sau khi vừa thu hoạch vụ mùa.

Cắt đứt quan hệ với đồng nghiệp, từ bỏ showbiz, Nhĩ Khang Châu Kiệt về quê trồng lúa, xây trang trại như lâu đài  - Ảnh 2.
Cắt đứt quan hệ với đồng nghiệp, từ bỏ showbiz, Nhĩ Khang Châu Kiệt về quê trồng lúa, xây trang trại như lâu đài  - Ảnh 3.

Căn biệt thự được xây dựng theo cấu trúc âm dương.

Cắt đứt quan hệ với đồng nghiệp, từ bỏ showbiz, Nhĩ Khang Châu Kiệt về quê trồng lúa, xây trang trại như lâu đài  - Ảnh 4.
Cắt đứt quan hệ với đồng nghiệp, từ bỏ showbiz, Nhĩ Khang Châu Kiệt về quê trồng lúa, xây trang trại như lâu đài  - Ảnh 5.
Cắt đứt quan hệ với đồng nghiệp, từ bỏ showbiz, Nhĩ Khang Châu Kiệt về quê trồng lúa, xây trang trại như lâu đài  - Ảnh 6.

Căn nhà được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ quý.

Cắt đứt quan hệ với đồng nghiệp, từ bỏ showbiz, Nhĩ Khang Châu Kiệt về quê trồng lúa, xây trang trại như lâu đài  - Ảnh 7.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại