“Nhĩ Khang” Châu Kiệt: Bị cả dàn ''Hoàn Châu cách cách'' cạch mặt vì thói kiêu căng ngạo mạn, ưa nói xấu bạn diễn

Hương Giang |

Châu Kiệt là minh chứng rõ nét nhất cho câu nói “Tính cách tạo nên số phận”. Châu Kiệt đã may mắn có tất cả, nhưng cũng đánh mất mọi thứ chỉ vì tính nết không thể ưa nổi của anh.

“Nhĩ Khang” Châu Kiệt: Bị cả dàn Hoàn Châu cách cách cạch mặt vì thói kiêu căng ngạo mạn, ưa nói xấu bạn diễn - Ảnh 1.

Hoàn Châu cách cách từng được xem là "bộ phim đổi đời" của một loạt diễn viên, từ dàn vai chính như Triệu Vy , Lâm Tâm Như , Tô Hữu Bằng đến vai phụ như Phạm Băng Băng đều bứt phá thành sao sau bộ phim này.

Hiển nhiên Châu Kiệt (vai Phúc Nhĩ Khang) cũng may mắn được hào quang bao phủ, khi sau đó anh còn được đóng thêm vai chính trong phim Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên.

Châu Kiệt có xuất phát điểm mạnh hơn các đồng nghiệp khác, còn được đánh giá là diễn viên có thực lực chứ không phải ăn may nhờ Hoàn Châu cách cách.

Nhưng thay vì tận dụng lợi thế để vươn cao hơn, Châu Kiệt lại tự tay đập bỏ tất cả, bằng một loạt scandal liên quan đến lối sống không thể ưa nổi của anh.

“Nhĩ Khang” Châu Kiệt: Bị cả dàn Hoàn Châu cách cách cạch mặt vì thói kiêu căng ngạo mạn, ưa nói xấu bạn diễn - Ảnh 2.

Có lẽ vì sau bao năm lăn lộn với vai phụ nay một bước thành sao nên Châu Kiệt quá choáng ngợp, gần như biến thành một con người khác.

Anh liên tục đưa ra nhiều yêu sách khó chiều khiến nhà sản xuất, đồng nghiệp gặp vô vàn rắc rối.

Thậm chí ngay từ khi còn đang quay Hoàn Châu cách cách, tức là chưa nổi tiếng nhưng Châu Kiệt đã cư xử có vấn đề. Anh thường xuyên bắt nạt Tô Hữu Bằng, yêu cầu bạn diễn phải làm cái nọ cái kia cho mình.

Anh từng cưỡng hôn Lâm Tâm Như trong một cảnh thân mật, khiến cho cô sau hàng chục năm vẫn còn bị ám ảnh. Rồi Châu Kiệt cũng nhiều lần lên truyền hình nói xấu các bạn diễn của mình, chẳng ngại làm họ mất thể diện trước công chúng.

Châu Kiệt từng viết trên trang cá nhân của mình rằng: "Thật không thể chịu nổi thái độ của những diễn viên đến từ Đài Loan. Họ luôn chê bai diễn viên đại lục như lấy đó làm vui vậy. Thậm chí có người còn nói rằng: "Diễn viên đại lục không có giáo dục hay sao?".

Chia sẻ này của Châu Kiệt được cho là quá động chạm, khi có tới ba bạn diễn trong Hoàn Châu cách cách là Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng, Trần Chí Bằng đều đến từ Đài Loan.

“Nhĩ Khang” Châu Kiệt: Bị cả dàn Hoàn Châu cách cách cạch mặt vì thói kiêu căng ngạo mạn, ưa nói xấu bạn diễn - Ảnh 3.

Một lần khác, Châu Kiệt gọi đoàn làm phim Hoàn Châu cách cách là những kẻ đạo đức giả.

Đỉnh điểm là trong một show truyền hình, Châu Kiệt có kể lại chuyện hậu trường rằng trong một cảnh quay, Triệu Vy buộc phải vùi mặt xuống một vũng nước chứa đầy phân ngựa, sau đó còn phải diễn cảnh nôn hết nước bẩn ra ngoài.

Châu Kiệt không quên tôn vinh mình bằng cách tiết lộ chính anh đã đưa cho Triệu Vy chai nước suối để cô ngậm sẵn nước sạch, không phải ngậm nước bẩn.

Những chuyện hậu trường mà Châu Kiệt bật mí, rõ ràng là nhằm hạ thấp bạn diễn, nhưng hậu quả ngược lại, người bị khán giả chỉ trích nặng nề lại chính là Châu Kiệt. Ai cũng nhận thấy anh đang tìm mọi cách đạp người khác xuống để nâng mình lên mà thôi.

Đến đạo diễn của Hoàn Châu cách cách đã thẳng thắn cho rằng Châu Kiệt là kẻ bỏ đi của bộ phim này. Cũng vì quá xấu tính, các bạn diễn của Châu Kiệt đều tránh xa anh.

Khi Lâm Tâm Như kết hôn, các diễn viên trong Hoàn Châu cách cách đều được mời, chỉ riêng Châu Kiệt là không ai nhắc tới.

“Nhĩ Khang” Châu Kiệt: Bị cả dàn Hoàn Châu cách cách cạch mặt vì thói kiêu căng ngạo mạn, ưa nói xấu bạn diễn - Ảnh 4.

Trong một lần tham gia show tạp kỹ Khang Hy đến rồi, Lâm Tâm Như không giấu được cảm giác chán ghét "Anh ta luôn tự coi mình là cái rốn của vũ trụ. Quay cảnh thân mật với anh ta thực sự rất khó khăn".

Tô Hữu Bằng thì khẳng định anh không muốn nhắc đến tên Châu Kiệt, không muốn giúp anh ta có cơ hội đánh bóng tên tuổi.

“Nhĩ Khang” Châu Kiệt: Bị cả dàn Hoàn Châu cách cách cạch mặt vì thói kiêu căng ngạo mạn, ưa nói xấu bạn diễn - Ảnh 5.

Những tưởng chỉ riêng việc lèm bèm, nói xấu bạn diễn đã đủ khiến Châu Kiệt mất điểm rồi. Hóa ra chàng Nhĩ Khang ngày nào còn nhiều chuyện tệ hơn nữa.

Châu Kiệt không chuyên tâm làm việc mà lại nghiện cờ bạc, từng bị thua nợ rất nhiều và bị siết nợ đến mức đang đóng phim, có chủ nợ đến tận phim trường để đòi tiền.

Thậm chí anh còn chơi đến hết tiền, buộc phải ký giấy nợ tại các sòng bài, để rồi sau đó trốn chui trốn nhủi.

“Nhĩ Khang” Châu Kiệt: Bị cả dàn Hoàn Châu cách cách cạch mặt vì thói kiêu căng ngạo mạn, ưa nói xấu bạn diễn - Ảnh 6.

Châu Kiệt cũng thích gây gổ với cả thế giới, sẵn sàng ẩu đả ngay tại sân bay chỉ vì tranh chỗ xếp hàng với người khác, đến mức nhân viên an ninh phải ra xử lý. Châu Kiệt cũng từng uống sau rồi lái xe đến mức gây tai nạn.

Không những không đền bù cho nạn nhân và xin lỗi, nam diễn viên còn đòi kiện lại người đã bị anh đâm trúng, khiến cho khán giả vô cùng phẫn nộ.

Giờ đây, Châu Kiệt đã hoàn toàn rời xa làng giải trí, chọn một con đường không ai ngờ tới là về quê trồng lúa và là một nông dân thành công. Châu Kiệt đã có thể mua xe xây biệt thự từ tiền bán lúa của mình.

Nhưng mỗi khi nhắc đến tên anh, khán giả vẫn không giấu được cảm giác ghét bỏ. Còn đồng nghiệp thì chẳng ai muốn gặp mặt hay có liên quan gì đến anh nữa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại