Cặp vợ chồng có lòng tốt nhận 10 bé gái làm con nuôi và bí mật động trời phía sau "cánh cửa từ bi" khiến người ta khiếp đảm

L.T |

Vụ việc vẫn đang gây xôn xao dư luận, ai cũng mong ngóng về kết quả điều tra từ phía cảnh sát để bắt người có tội phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Theo tờ Komsomolskaya Pravda, ngày 19 tháng 11 vừa qua, một người phụ nữ tự xưng là Victoria, 35 tuổi, đã liên lạc với cảnh sát để tiết lộ về một sự thật khủng khiếp mà cô không thể tiếp tục giữ kín. Đó là bí mật phía sau "cánh cửa từ bi" của cặp vợ chồng người Nga Alexey Pronin và Nadezhda Pronina, người đã nhận nuôi hàng chục đứa trẻ mồ côi và được mọi người hết lời ca tụng vì tấm lòng nhân ái không gì sánh bằng...

Chuyện bắt đầu vào cuối những năm 2000.

"12 năm trước, năm 2008, tôi đã gặp và quen biết gia đình này. Sau đó tôi trở thành bạn rất thân với Olya, một trong những cô con gái nuôi của vợ chồng Alexey và Nadezhda. Họ đã đưa cô ấy về nhà từ trại trẻ mồ côi. Lúc đó, tôi và Olya đã ngoài 20. Cặp vợ chồng ấy đã không bắt con gái nuôi ra ngoài tự lập sau khi cô ấy đủ 18 tuổi. Tôi cảm thấy rất quý mến gia đình này và đến thăm họ thường xuyên", Victoria nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với KP.RU.

Victoria cũng yêu quý bà Nadezhda Pronina và cho đến tận bây giờ, dù trải qua nhiều biến cố, cô vẫn ngưỡng mộ người phụ nữ này.

Cặp vợ chồng có lòng tốt nhận 10 bé gái làm con nuôi và bí mật động trời phía sau cánh cửa từ bi khiến người ta khiếp đảm - Ảnh 1.

Bà Nadezhda biết rõ những hành vi kinh khủng của chồng cũ nhưng tìm mọi cách bao che.

"Họ kết hôn khi bà Nadezhda mới 16 tuổi và cũng trong năm đó bà sinh đứa con đầu lòng. Họ có với nhau 5 người con trai. Giờ chúng đã lớn và đều ra ở riêng. Nhưng ông Alexey là một kẻ nghiện rượu, cờ bạc. Ông ta chơi bời thua khiến gia đình mất 1 căn hộ và 1 căn nhà. Khi đó họ đã có 3 người con, phía ngân hàng không đuổi một gia đình như vậy ra đường nên đã cho họ cơ hội sống trong một căn hộ thuộc sở hữu nhà nước. Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng bà Nadezhda luôn thương người. Bà đã nhận 10 đứa trẻ ở trại trẻ mồ côi về làm con nuôi", Victoria nói.

Năm 2008, mối quan hệ của vợ chồng Nadezhda và Alexey ngày càng xấu và đứng trước bờ vực ly hôn. Ông ta uống rượu và đánh đập vợ khiến bà Nadezhda phải chuyển ra ngoài sống.

Bà gặp và quen người chồng hiện tại là ông Azamat, người gốc Tatar. Sau khi đã ổn định cuộc sống, Nadezhda về đón các con ra ở cùng.

Cách đây vài năm, Victoria không có chốn nương thân ở Moscow, và một lần, trong thời gian tìm nhà trọ, cô đã ở nhờ trong nhà của ông bà Nadezhda và Alexey. Khi đó, Victoria trở nên thân thiết với những người con nuôi của cặp vợ chồng này và cũng từ đây, cô biết được bí mật động trời phía sau cánh cửa của ngôi nhà ấy.

Cặp vợ chồng có lòng tốt nhận 10 bé gái làm con nuôi và bí mật động trời phía sau cánh cửa từ bi khiến người ta khiếp đảm - Ảnh 2.

Ông đã Alexey cưỡng hiếp những đứa con gái nuôi mà gia đình đưa từ trại trẻ mồ côi về chăm sóc.

"Khi kể lại câu chuyện này tôi vẫn chưa thể bình tĩnh. Một vụ ấu dâm kinh hoàng xảy ra mà không ai biết. Tôi đang muốn chắc đến người chồng đầu tiên của bà Nadezhda, chính là ông Alexey. Ông ta đã cưỡng hiếp các cô con gái nuôi. Ông ta đe dọa họ, đánh đập họ, lột sạch quần áo và bắt họ làm những điều khủng khiếp.

Khi một trong số các bé gái nói với tôi điều này, tôi nghĩ đó chỉ là do họ tưởng tượng ra. Nhưng rồi những bé gái khác cũng bắt đầu kể ra điều tương tự. Khi bị cưỡng hiếp, chúng mới 5-7 tuổi. Còn bây giờ chúng đã là những thanh thiếu niên. Tôi thậm chí còn quay video ghi lại những câu chuyện của họ", Victoria kể.

Theo lời người phụ nữ này, cô không đến gặp cảnh sát ngay lập tức, chỉ vì các nạn nhân đều không muốn cho ai biết và dù sao thì họ cũng không còn sống với "con quỷ" ấy.

Victoria nói: "Họ không muốn trở lại trại trẻ mồ côi. Họ nói rằng tất cả chỉ là trong quá khứ, rằng bây giờ Alexey không thể tiếp cận họ. Cha dượng Azamat và mẹ nuôi Nadezhda đều đối xử tốt với họ. Tôi đã nói chuyện với Nadezhda và bà ấy cũng yêu cầu tôi im lặng".

"Qua cuộc nói chuyện, tôi nhận ra rằng chính bà ấy đã biết về những trò đồi bại của chồng cũ. Nó càng làm tôi sốc hơn. Tôi không thể chấp nhận được. Bà Nadezhda cũng biết về những đoạn video mà tôi đã quay trên điện thoại. Bà ấy khóc lóc van xin tôi đừng hủy hoại cuộc đời bà ấy và xóa bỏ mọi thứ. Và tôi đã đồng ý. Nhưng ngay cả khi không có những video ấy thì cảnh sát cũng sẽ tìm ra sự thật!".

Victoria cho biết chỉ cần nhờ đến sự giúp đỡ của một nhà tâm lý học và một bác sĩ phụ khoa là đủ.

Cặp vợ chồng có lòng tốt nhận 10 bé gái làm con nuôi và bí mật động trời phía sau cánh cửa từ bi khiến người ta khiếp đảm - Ảnh 3.

Cô Victoria Turkina là người đã nói ra tất cả sự thật với cảnh sát.

Victoria cũng định sẽ không bao giờ nói ra sự thật nếu cô không phát hiện ra những điều khủng khiếp vẫn đang xảy ra trong gia đình này.

"Gần đây mấy đứa trẻ gọi điện cho tôi và bắt đầu phàn nàn về cậu em 13 tuổi của họ. Cậu ta dường như đã đi theo "con đường cũ" của người cha, trở thành kẻ ấu dâm. Theo lời của họ, cậu bé liên tục hãm hiếp em gái ruột và còn quấy rối tình dục các bé gái khác. Còn mẹ thì sao? Tất nhiên, bà Nadezhda biết mọi thứ. Và một lần nữa bà ấy lại biện minh rằng bà yêu con trai này đến nỗi không muốn hủy hoại cuộc sống của đứa trẻ, rằng bản thân bà ấy sẽ tự ngăn chặn tất cả những điều này", Victoria phẫn nộ kể lại.

Sau tất cả những chuyện xảy ra, Victoria cảm thấy không thể tiếp tục che giấu và dung túng cho tội ác nữa nên cô quyết định báo cảnh sát.

Vậy nhưng bà Nadezhda lại nói điều bất ngờ. "Tất cả chỉ là dối trá! Tôi thực sự đã ly hôn với người chồng đầu tiên của mình từ lâu, nhưng chỉ vì ông ấy nghiện rượu. Về phần Victoria, cô ấy làm vậy chỉ là muốn trả thù chúng tôi. Khoảng 1 năm trước, cô ấy sống trong nhà của chúng tôi và một lúc nào đó, người chồng thứ 2 của tôi đã gây gổ với cô ấy. Cô ấy cư xử không tốt cho lắm. Cô ấy để con gái cho chúng tôi chăm sóc, và đi uống rượu rồi trở về nhà trong tình trạng say xỉn. Khi hết kiên nhẫn, chồng tôi yêu cầu cô ấy chuyển ra ngoài. Có lẽ, cô ấy đã nuôi mối thù và giờ cô ấy trả thù chúng tôi theo cách khủng khiếp như vậy”, bà mẹ đông con, Nadezhda, cho biết trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với KP.RU.

Để đáp trả lời tố cáo của bà Nadezhda, Victoria giải thích: "Thực ra không phải bà ấy nuôi con giúp tôi mà là tôi giúp bà ấy. Trong nhà, ngoài trẻ em, họ còn nuôi rất nhiều động vật: mèo, chó, thậm chí là một con khỉ. Tôi đã giúp cô ấy dọn dẹp. Nhưng, tin tôi đi, mặc dù tôi không có căn hộ riêng ở Moscow, nhưng tôi là một người tự lập. Tôi kiếm được kha khá tiền bằng nghề nối tóc. Mọi thứ đều tốt. Chúng tôi thực sự rất thân thiết với gia đình này. Tôi hy vọng họ sẽ tha thứ cho tôi vì đã nói sự thật. Tôi đã làm điều đó vì lợi ích của bọn trẻ và tôi hiểu toàn bộ trách nhiệm đối với lời khai của tôi với cảnh sát".

"May mắn thay, con tôi không bị cưỡng hiếp về thể xác. Nhưng khi con bé ở nhà của họ, con tôi đã tận mắt nhìn thấy thấy cậu bé 13 tuổi đang cởi quần áo của những bé gái khác. Tôi chắc chắn sẽ đưa con gái mình đến gặp chuyên gia tâm lý", Victoria thẳng thắn nói.

Sự việc vẫn đang được cảnh sát Nga điều tra làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại