Cặp đôi thản nhiên "mây mưa" ngay trên xe buýt, đáng chỉ trích hơn là phương tiện đi ngang nhiều trường học, nguy cơ ảnh hưởng đến những đứa trẻ

IMACHO |

Sau khi nhận ra tuyến đường của chiếc xe buýt, nhân chứng quyết định tung đoạn clip quay cảnh cặp đôi làm 'chuyện ấy' giữa thanh thiên bạch nhật lên mạng.

Mới đây, 1 cư dân sống tại thị trấn Prestwich, Greater Manchester (Anh) đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh "mây mưa" của 1 cặp đôi ngay trên dãy ghế cuối cùng của chiếc xe buýt khiến người đi đường "nóng mắt". 

Đáng chỉ trích hơn là tuyến đường mà chiếc xe buýt kia chạy có đi ngang một số trường học.

Cặp đôi thản nhiên mây mưa ngay trên xe buýt, đáng chỉ trích hơn là phương tiện đi ngang nhiều trường học, nguy cơ ảnh hưởng đến những đứa trẻ - Ảnh 1.
Cặp đôi thản nhiên mây mưa ngay trên xe buýt, đáng chỉ trích hơn là phương tiện đi ngang nhiều trường học, nguy cơ ảnh hưởng đến những đứa trẻ - Ảnh 2.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 17/12 trên chiếc xe buýt số 135 đi ngang qua Prestwich. Thời điểm đó, 1 người đàn ông tên John Dolan đang ở trong xe chờ các người bạn của mình thì bất ngờ nhìn thấy cặp đôi kia đang làm "chuyện ấy" trên chiếc xe buýt. 

Lợi dụng chiếc xe buýt 2 tầng, 2 nhân vật chính đã sử dụng không gian công cộng để thỏa mãn nhu cầu tình dục. John nhanh chóng lấy điện thoại ra và quay lại cảnh tượng trước mắt trước khi gửi nó cho vợ.

Sau đó, John nhận ra chiếc xe buýt kia đang trên đường đi ngang rất nhiều trường học và có thể việc làm của cặp đôi kia sẽ lọt vào mắt những đứa trẻ nên quyết định đăng đoạn video mình quay được lên mạng để chỉ trích 2 nhân vật chính kia.

"Tôi không biết liệu 1 cụ già nào đó trên xe buýt mà thấy cảnh tượng này thì sẽ như thế nào, chắc người đó sẽ lên cơn đau tim mất" - John nói.

Đoạn clip nhanh chóng thu về lượt view khủng ngay sau khi được đăng tải. "Bây giờ mọi người còn biết cách cư xử nơi công cộng nữa không đấy?", "Thật xấu hổ quá, nhưng tại sao tài xế xe buýt không đuổi họ xuống đi nhỉ?", "Ghê thật đấy, nhất là khi những đứa trẻ có thể thấy cảnh tượng này. 

Họ nên bị tống vào tù đi"... - trích 1 vài bình luận của dân mạng.

Sự việc này cũng đã được báo cáo lên chính quyền địa phương để cơ quan chức năng có hướng xử lý.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại