Cặp đôi số nhọ: 'Mây mưa' ngay trên tầng thượng trung tâm thương mại, bị cả trăm người phát hiện trước khi nhận hậu quả thảm hại hơn

IMACHO |

Chỉ vì một phút nông nổi, cặp đôi trẻ phải trả giá quá đắt cho hành động của mình.

Sống trong xã hội phát triển, giới trẻ ngày nay càng sống thoải mái hơn nhưng lối sống thoáng lại đi kèm với khá nhiều hệ lụy. 

Đơn cử là việc các bạn trẻ thi nhau thể hiện tình cảm quá mức nơi công cộng, thậm chí làm luôn cả "chuyện ấy" chốn đông người. 

Tương tự như một cặp đôi mới đây đã phải bẽ mặt và nhận về kết quả đắng ngắt khi bị bắt gặp ân ái trên tầng thượng trung tâm thương mại Sandton City ở thành phố Johannesburg, Nam Phi.

Cặp đôi số nhọ: Mây mưa ngay trên tầng thượng trung tâm thương mại, bị cả trăm người phát hiện trước khi nhận hậu quả thảm hại hơn - Ảnh 1.

Trung tâm thương mại Sandton City, nơi xảy ra vụ việc.

 
Cặp đôi số nhọ: Mây mưa ngay trên tầng thượng trung tâm thương mại, bị cả trăm người phát hiện trước khi nhận hậu quả thảm hại hơn - Ảnh 2.

Cặp đôi số nhọ: Mây mưa ngay trên tầng thượng trung tâm thương mại, bị cả trăm người phát hiện trước khi nhận hậu quả thảm hại hơn - Ảnh 3.

Dựa vào trang phục của chàng trai, mọi người cho rằng anh đang cùng bạn gái ăn mừng thành tích thi đỗ tốt nghiệp. 

Có vẻ như cặp đôi không hề hay biết hành động của mình lại lọt hết vào ống kính máy quay của hơm 100 vị khách đang ăn tiệc tại một tòa nhà gần đó. 

Trong khi một số thì ngượng ngùng trước hành động lộ liễu của đôi tình nhân thì không ít reo hò trong phấn khích.

Cặp đôi số nhọ: Mây mưa ngay trên tầng thượng trung tâm thương mại, bị cả trăm người phát hiện trước khi nhận hậu quả thảm hại hơn - Ảnh 4.

Cặp đôi số nhọ: Mây mưa ngay trên tầng thượng trung tâm thương mại, bị cả trăm người phát hiện trước khi nhận hậu quả thảm hại hơn - Ảnh 5.

Thế nhưng, công cuộc mây mưa của cặp đôi bị gián đoạn bởi bảo vệ của trung tâm thương mại khi người này phát hiện cả hai đã lẻn trốn lên sân thượng mà không có sự cho phép. 

Khi đó, chàng trai toan bỏ chạy thì bị bảo vệ bắt trở lại trong khi cô gái trẻ quá xấu hổ chỉ biết cúi gầm mặt xuống đất.

Trái với sự hào hứng của các nhân chứng, người đứng đầu trung tâm thương mại Sandton City đang hoàn tất các thủ tục cần thiết, gửi đến sở cảnh sát Nam Phi để tiến hành kiện cặp đôi kia.

"Chúng tôi sẽ không dung thứ cho hành động kia và vụ kiện chắc chắn sẽ được mở ra. 

Chúng tôi hoàn toàn nghiêm túc, sử dụng tất cả các biện pháp để giải quyết vấn đề, đồng thời đảm bảo an ninh cho người mua hàng lẫn cư dân sinh sống bên trong tòa nhà" - đại diện phát ngôn của trung tâm thương mại lên tiếng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại