Cặp đôi gây sốc khi thản nhiên "mây mưa" tại một nơi không tưởng, phản ứng khi bị phát hiện càng phẫn nộ hơn

P.H |

Không thể chấp nhận nổi khi biết cặp đôi này đã thản nhiên ân ái tại nghĩa trang, nơi mà ai đến cũng phải thể hiện sự tôn nghiêm, trang trọng nhất.

Vừa qua, một vụ việc được đưa tin bởi nhiều trang báo quốc tế khiến dư luận không khỏi bất bình. Theo đó, trong đoạn clip đang được lan truyền, một cặp đôi được thấy đang vô tư "hành sự" ngay giữa thanh thiên bạch nhật, tại một địa điểm mà nói ra nhiều người phải choáng váng, không thể chấp nhận nổi.

Theo đó, một nhóm người đến thăm mộ người thân tại nghĩa trang ở thành phố Itaituba, Brazil đã phát hiện thấy cảnh tượng nhức mắt của một cặp đôi trơ trẽn. Tại nơi người ta luôn dành sự tôn nghiêm nhất, họ lại thản nhiên ngồi trên một bia mộ để ân ái. Cảnh tượng khiến tất cả những người chứng kiến tại đó sốc đến không tin nổi vào mắt mình.

Ngay khi bắt gặp thấy, nhân chứng liền rút điện thoại để quay lại sự việc phản cảm, định bụng đánh động để họ dừng lại hành động đáng xấu hổ của mình. Nhưng phải chăng những kẻ có thể làm ra sự việc như vậy thì không còn giới hạn nào đối với họ? Dù biết có người đã nhìn thấy, cặp đôi vẫn thản nhiên tiếp tục quan hệ tình dục mà không hề tỏ ra bối rối hay lo lắng bỏ đi.

Cặp đôi thản nhiên ân ái ngay trên bia mộ trong nghĩa trang  

Theo trang truyền thông địa phương Portal Giro, đoạn video gốc ngay khi được phát tán trên mạng đã được netizen chuyền tay nhau nhanh chóng mặt, tuy nhiên sau đó lập tức đã bị gỡ xuống. Cảnh sát Brazil cũng đã vào cuộc để tiến hành điều tra xác định danh tính của cặp đôi có hành vi phản cảm ở nơi trang nghiêm như thế. Không rõ cặp đôi này sẽ bị xử lý ra sao nếu bị bắt giữ.

Từ trước đến nay, đã có rất nhiều vụ việc các cặp đôi thản nhiên quan hệ tình dục phản cảm nơi công cộng gây ra sự bức xúc trong dư luận. Cơ quan chức năng của nhiều nước cũng đưa ra những hình thức xử phạt cụ thể nhằm răn đe hành vi, lối sống lệch lạc, trái với thuần phong mỹ tục, mặc dù vậy, đây vẫn là vấn nạn còn tồn tại gây nhức nhối những năm qua.

Trước đó, một cặp đôi cũng đã gây xôn xao dư luận ở Brazil vì thản nhiên quan hệ tình dục trong một siêu thị và trên lối đi công cộng. Còn tháng trước, một cặp vợ chồng người Úc đã bị bắt gặp đang ân ái ngay trong một đài phun nước ở trung tâm thành phố dù lúc đó là ban ngày. Hay một trường hợp khác tại Mỹ cũng gây ra nhiều bức xúc. Một phụ nữ đã phải ra hầu tòa sau khi cô này bị bắt gặp quan hệ tình dục với một người đàn ông trên bãi cỏ bên ngoài một ngôi nhà. Nhân chứng thấy cảnh tượng này lại nghĩ cô bị tấn công tình dục nên vội vàng báo cảnh sát giúp đỡ. Không ngờ đó lại là hành vi tự nguyện của cả hai.

Cặp đôi gây sốc khi thản nhiên mây mưa tại một nơi không tưởng, phản ứng khi bị phát hiện càng phẫn nộ hơn - Ảnh 3.

Cặp đôi Úc thản nhiên hành sự ngay bên trong đài phun nước

Nguồn: Daily Star

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại