Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc gây bão khắp nơi 2 năm trước giờ ra sao? Ngoại hình hiện tại của người vợ gây chú ý

CHI CHI |

Sau 2 năm kết hôn, cặp đôi "vợ béo - chồng gầy" đình đám ngày nào đã có nhiều thay đổi bất ngờ.

Lưu Gia Vỹ (nickname: Dương Dương Dương) và Lưu Dương là một cặp đôi "đũa lệch" vô cùng nổi tiếng trên MXH Trung Quốc lẫn Việt Nam từ năm 2019. Trong khi Lưu Dương là một cô gái có thân hình quá khổ trên 1 tạ thì bạn trai của cô lại gầy gò, thư sinh.

Dù bị đánh giá là có chênh lệch lớn về ngoại hình, thậm chí bị soi mói chỉ trích ác ý nhưng hai người luôn không ngần ngại thể hiện tình cảm với thế giới. Các clip, hình ảnh của Lưu Gia Vỹ và Lưu Dương chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi và được ca ngợi là minh chứng cho "tình yêu đích thực".

Hồi tháng 2/2019, hai người từng khiến mọi người không khỏi ghen tỵ khi chính thức về chung một nhà bằng đám cưới lung linh, thu hút sự chú ý của truyền thông.

Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc gây bão khắp nơi 2 năm trước giờ ra sao? Ngoại hình hiện tại của người vợ gây chú ý - Ảnh 1.
Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc gây bão khắp nơi 2 năm trước giờ ra sao? Ngoại hình hiện tại của người vợ gây chú ý - Ảnh 2.

Những clip hài hước, dễ thương của cặp đôi trên MXH rất được yêu thích

Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc gây bão khắp nơi 2 năm trước giờ ra sao? Ngoại hình hiện tại của người vợ gây chú ý - Ảnh 3.

Đám cưới hoành tráng được tổ chức vào tháng 2/2019 sau thời gian dài hai người hẹn hò

Không lâu sau khi kết hôn, Lưu Gia Vỹ và Lưu Dương đã vui mừng thông báo được lên chức bố mẹ. Đầu năm 2020, "nàng mập" đã lâm bồn và sinh một con trai là bé Lưu Ngoạn Ngoạn.

Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc gây bão khắp nơi 2 năm trước giờ ra sao? Ngoại hình hiện tại của người vợ gây chú ý - Ảnh 4.

Con trai nhỏ Ngoạn Ngoạn của cặp đôi hiện đã hơn 1 tuổi

Hiện tại, tuy ít xuất hiện trên MXH như thuở hẹn hò nhưng hai vợ chồng vẫn thi thoảng chia sẻ hình ảnh cuộc sống gia đình hạnh phúc, ngọt ngào và đầm ấm.

Điều thay đổi lớn nhất là sau khi con trai dần cứng cáp, Lưu Dương đã có quyết định giảm cân. Cô chia sẻ dù đã mang thân hình quá khổ nhiều năm và không cảm thấy tự ti, nhưng cô vẫn muốn có thân hình gầy hơn để trở nên khỏe mạnh hơn, có sức để nuôi con trai cưng ngày càng hiếu động.

Trước đây, cặp đôi từng chia sẻ hồi đầu mới yêu, Lưu Dương chỉ hơi béo. Chính Lưu Gia Vỹ là người đã "bồi bổ" và chăm sóc bạn gái quá chu đáo nên cô nàng mới vượt mốc 100kg như vậy.

Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc gây bão khắp nơi 2 năm trước giờ ra sao? Ngoại hình hiện tại của người vợ gây chú ý - Ảnh 5.

Hình ảnh giữa năm 2020, trong thời gian đầu Lưu Dương theo chế độ giảm cân

Sau một thời gian kiên trì, hình ảnh mới nhất của Lưu Dương khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Dù vẫn mang thân hình đậm người hơn tiêu chuẩn chung một chút nhưng rõ ràng thân hình "nàng mập 1 tạ" nổi tiếng trước đây chỉ còn là quá khứ. Nhờ giảm cân giảm mỡ, khuôn mặt của cô cũng được nhận xét là rõ nét, xinh đẹp rạng rỡ hơn.

Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc gây bão khắp nơi 2 năm trước giờ ra sao? Ngoại hình hiện tại của người vợ gây chú ý - Ảnh 6.
Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc gây bão khắp nơi 2 năm trước giờ ra sao? Ngoại hình hiện tại của người vợ gây chú ý - Ảnh 7.

"Nàng mập 1 tạ" đã thực hiện lộ trình giảm cân và trở nên thon gọn hơn hẳn trước đây

Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc gây bão khắp nơi 2 năm trước giờ ra sao? Ngoại hình hiện tại của người vợ gây chú ý - Ảnh 8.
Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc gây bão khắp nơi 2 năm trước giờ ra sao? Ngoại hình hiện tại của người vợ gây chú ý - Ảnh 9.

Bà mẹ một con Lưu Dương của hiện tại khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên vì xinh đẹp lên trông thấy

Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc gây bão khắp nơi 2 năm trước giờ ra sao? Ngoại hình hiện tại của người vợ gây chú ý - Ảnh 10.

Sau nhiều năm bên nhau, Lưu Dương - Lưu Gia Vỹ vẫn gắn bó và ngọt ngào

Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc gây bão khắp nơi 2 năm trước giờ ra sao? Ngoại hình hiện tại của người vợ gây chú ý - Ảnh 11.
Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc gây bão khắp nơi 2 năm trước giờ ra sao? Ngoại hình hiện tại của người vợ gây chú ý - Ảnh 12.
Cặp đôi đũa lệch nổi tiếng nhất Trung Quốc gây bão khắp nơi 2 năm trước giờ ra sao? Ngoại hình hiện tại của người vợ gây chú ý - Ảnh 13.

Sau 2 năm kết hôn, chuyện tình của cặp đôi đũa lệch vẫn làm dân tình ngưỡng mộ như ban đầu

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại