Cặp đôi "diễn cảnh yêu" ngay giữa hàng cafe ở Hà Nội

Luna |

Thể hiện tình yêu không sai, cái sai duy nhất của cặp đôi này chính là việc chọn sai cách thể hiện, sai cả về không gian lẫn thời điểm.

Cái chuyện các cặp đôi nam nữ yêu nhau, trao gửi những nụ hôn nồng thắm, cử chỉ âu yếm... ắt chẳng có gì mà mới lạ, đáng bàn tán trong xã hội hiện đại bây giờ.

Tuy nhiên, nước ta vẫn còn không ít những quan điểm, lễ giáo khắt khe và cái gì cũng nên có giới hạn của nó.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh âu yếm yêu thương của đôi bạn trẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, thông qua lời chỉ trích vì cho rằng họ đã đi quá giới hạn khi vừa hôn vừa động chạm vào vùng nhạy cảm.

Cặp đôi diễn cảnh yêu ngay giữa quán cafe

Theo thông tin từ phía người đăng tải A.D.T cho biết, đoạn clip này được ghi lại tại quán cafe vỉa hè trên phố Lý Thường Kiệt - Hà Nội. Không lâu sau khi đoạn clip được đăng tải nó đã thu hút được gần 1 triệu lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ, cũng như bình luận.

Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra với cùng chung quan điểm rằng hai bạn trẻ này đã quá "hồn nhiên" trong việc thể hiện tình cảm.

Vấn đề này tuy không mới nhưng nó cũng là lời nhắc nhở cho những cặp đôi đang yêu nhau, nếu muốn thể hiện tình cảm thì cũng nên kín đáo và "tinh tế" một chút.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại