Cặp chị em sinh đôi đẻ con cùng một ngày, vào đúng sinh nhật

Việt Hương |

Cặp chị em sinh đôi Autumn Shaw và Amber Tramontana, ở Knoxville, Tennessee, Mỹ đã chào đón hai "công chúa nhỏ" vào đúng ngày sinh nhật của mình tại một bệnh viện.

Mới đây, Autumn Shaw và Amber Tramontana cùng hạ sinh hai bé gái trong ngày sinh nhật, chỉ cách nhau 90 phút trong cùng một bệnh viện.

Trước đó, cậu con trai 2 tuổi của cặp đôi cũng chào đời chỉ cách nhau 10 tuần.

Cặp chị em sinh đôi đẻ con cùng một ngày, vào đúng sinh nhật - Ảnh 1.

Hai chị em sinh đôi Amber Tramontana và Autumn Shaw giống nhau như hai giọt nước, đã cùng nhau trải qua, cùng làm nhiều thứ trong cuộc sống.

Amber Tramontana chia sẻ rằng việc sinh con cùng thời điểm là một trong những kế hoạch của hai chị em.

Amber Tramontana nói: "Chúng tôi muốn những đứa trẻ của mình có trải nghiệm lớn lên cùng nhau giống như hai chị em tôi trước đây. Nhưng lần này chúng tôi không ngờ rằng thời gian sinh hai bé gái lại gần nhau đến thế".

Bác sĩ George Vick của Amber và Autumn nhận xét rằng trong suốt 45 năm hành nghề y của mình ông chưa bao giờ gặp phải trường hợp như chị em Amber.

Trong tương lai, gia đình lớn của Amber sẽ có 4 người trùng ngày sinh nhật và chắc chắn không có lý do gì có thể quên mừng sinh nhật.

Hai chị em sinh đôi Autumn Shaw và Amber Tramontana đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng vì điều đặc biệt mà họ đang trải qua.

Cặp chị em sinh đôi đẻ con cùng một ngày, vào đúng sinh nhật - Ảnh 2.

Cặp sinh đôi Katie Bowden và Amy Meredith Davies hạnh phúc khi sinh con đúng ngày sinh nhật.

Trước đó, vào năm 2015, cặp sinh đôi Katie Bowden và Amy Meredith Davies (Anh) cũng sinh con đầu lòng cùng một ngày, là ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của mình.

Người chị Katie sinh con gái. Sau gần 6 tiếng, người em Amy chào đón cậu con trai đầu lòng.

"Thật kỳ lạ là khi tôi đang trong cơn chuyển dạ thì mẹ tôi nhắn tin thông báo Amy cũng đang đau đẻ. 

Dù vậy, tôi vẫn nghĩ Amy sẽ sinh con vào ngày hôm sau. Thực sự bất ngờ khi mẹ tôi đến thăm Amy và nói tôi đã sinh con. Tất cả mọi người ở bệnh viện nơi em tôi đẻ đều nói rằng thật quá kỳ diệu", chị Katie kể lại.

Đó là một "phép màu" mà họ không thể giải thích. Mặc dù con của cặp đôi không phải là sinh đôi, nhưng những đứa trẻ sinh cùng ngày sẽ có những kỷ niệm, trải nghiệm cùng nhau, giống như hai người mẹ trước đây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại