Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt

P.H |

Chị em nhà Lunde từng khiến nhiều người xuýt xoa vì ngoại hình lai Tây siêu đáng yêu, chị gái dễ thương bao nhiêu thì em trai cũng "soái ca" bấy nhiêu!

Nhắc đến làng mẫu nhí châu Á, có lẽ người hâm mộ đã quá quen mặt với hai chị em nhà Lunde, Lauren Lunde (2008) và Cooper Lunde (2013). Mẹ của cả hai là người Hàn Quốc còn bố lại là người Canada. Chính vì lai giữa hai dòng máu Á - Âu, vẻ ngoài nổi bật với làn da trắng, đôi mắt to tròn của Lauren và em mình nhận được mưa lời khen từ công chúng. Ai nấy đều xuýt xoa với sự dễ thương của "2 búp bê lai", bông đùa nhau rằng nhìn 2 đứa trẻ, nhiều chị em cũng muốn có em bé.

Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 1.
Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 2.

Cặp chị em người Hàn gốc Canada từng gây sốt mạng xã hội


Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 3.
Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 4.
Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 5.

Thừa hưởng cả nét đẹp châu Á và châu Âu của bố mẹ, hai chị em may mắn sở hữu ngoại hình nổi bật từ nhỏ


Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 6.

Mẹ của 2 chị em là người Hàn Quốc, còn bố là người Canada

Được sự động viên của nhiều người xung quanh, mẹ của Lauren đã cho em thử sức với các hoạt động nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ như làm người mẫu, ca hát, khiêu vũ... Cùng thời với "thiên thần nhí Mason", năm 2012, khi mới 4 tuổi, Lauren cũng xuất hiện trên chương trình truyền hình Hello Baby để quảng bá cho công ty chủ quản của mình, Baby Planet. Liền sau đó em gây sốt dân mạng châu Á với ngoại hình lai Tây đẹp như búp bê và nhanh chóng trở thành gương mặt mẫu quen thuộc cho hàng loạt thương hiệu thời trang trẻ em.

Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 7.
Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 8.

Từ khi nhỏ xíu, Lauren đã tham gia các hoạt động nghệ thuật, là gương mặt nhí quen thuộc trên mạng xã hội


Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 9.
Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 10.
Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 11.

Sức nóng của Lauren chưa hết thì cậu em trai ruột của em Cooper cũng nổi lên như một hiện tượng mới sau khi xuất hiện trong một clip học bóng chày của mình. Với đôi mắt hút hồn, đôi lông mi khiến con gái còn phải ghen tị, vẻ điển trai của Cooper khiến nhiều fan nữ "rụng rời", khẳng định chắc nịch rằng Cooper lớn lên nếu làm ca sĩ thì sẽ chiếm hết spotlight của các thần tượng KPop khác bởi vẻ ngoài soái ca của mình. Sở hữu visual đỉnh cao, đẹp không góc chết, chị em nhà Lunde từng được báo chí đặt biệt danh là "cặp chị em xinh đẹp nhất thế giới".

Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 12.
Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 13.

Cooper khiến hội chị em con gái ghen tị với hàng lông mi cong vút còn đôi mắt thì to tròn, đẹp đến hút hồn

Hiện nay, Lauren đã 13 tuổi và Cooper thì 8 tuổi. Cả hai đều đã có sự thay đổi về ngoại hình sau nhiều năm hoạt động trong showbiz tuy nhiên có lẽ ai cũng phải thừa nhận rằng chị em họ càng ngày càng đẹp. Lauren càng ngày càng nữ tính, nổi bật với chiều cao ấn tượng dù mới học năm đầu trung học.

Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 14.
Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 15.
Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 16.
Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 17.
Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 18.
Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 19.

Hình ảnh xinh xắn, càng ngày càng nữ tính của Lauren ở tuổi 13

Còn cậu bé Cooper dần bộc lộ nét đẹp "hotboy" của mình, đặc biệt đôi mắt sâu thăm thẳm hút hồn của tiểu soái ca vẫn không lạc đi đâu được. Cậu bé bây giờ đã là mẫu nhí cực kỳ đa dạng linh hoạt trong nhiều shot hình thời trang.

Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 20.
Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 21.
Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 22.
Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 23.
Cặp chị em ruột “đẹp nhất thế giới” từng là đối thủ của thiên thần nhí Mason và ngoại hình hiện tại sau nhiều năm gây sốt - Ảnh 24.

Lunde soái ca đã lớn khôn, đôi hàng lông mi như con gái và ánh mắt hút hồn khiến ai nấy đều ghen tị

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại