Cảnh tượng khiến người đi đường run rẩy: Tài xế cho con nhỏ đu bám trên nóc xe, lao vun vút trên đường và cái kết 'đáng đời'

L.T |

Ngay sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội, cảnh sát Malaysia đã nhanh chóng vào cuộc truy tìm tung tích của tên tài xế.

Đối với bất kỳ ai, khi tham gia giao thông đều phải đặt sự an toàn lên hàng đầu, trước hết là cho bản thân mình và những người xung quanh, đặc biệt là trẻ nhỏ. 

Mới đây, một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội Facebook khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, phẫn nộ bởi hành động của tài xế.

Cảnh tượng khiến người đi đường run rẩy: Tài xế cho con nhỏ đu bám trên nóc xe, lao vun vút trên đường và cái kết đáng đời - Ảnh 1.

Đoạn video do tài khoản Facebook có tên Chitran Tamil Chelvan đăng tải lên cho thấy 2 đứa trẻ em bám vào phần nóc của một chiếc Toyota Vios đang di chuyển với tốc độ cao rất nhanh, thậm chí còn vượt đèn đỏ. 

Trong phần chú thích, anh chàng cho biết sự việc xảy ra ở Victex, thị trấn Pasir Gudang, bang Johor (Malaysia).

Video: Tài xế cho con nhỏ đu bám trên nóc xe, lao vun vút trên đường.

Ngay lập tức, đoạn video đã nhận được sự phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng. Mọi người chỉ trích tài xế quá vô tư, bất chấp sự nguy hiểm của con trẻ và còn làm ảnh hưởng đến các những người tham gia giao thông khác. 

Nhiều người xem đoạn video này không khỏi rùng mình và lo lắng cho tính mạng của 2 đứa trẻ.

Sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội, cảnh sát Malaysia đã nhanh chóng vào cuộc truy tìm tung tích của tên tài xế.

Cảnh tượng khiến người đi đường run rẩy: Tài xế cho con nhỏ đu bám trên nóc xe, lao vun vút trên đường và cái kết đáng đời - Ảnh 3.
Cảnh tượng khiến người đi đường run rẩy: Tài xế cho con nhỏ đu bám trên nóc xe, lao vun vút trên đường và cái kết đáng đời - Ảnh 4.
Cảnh tượng khiến người đi đường run rẩy: Tài xế cho con nhỏ đu bám trên nóc xe, lao vun vút trên đường và cái kết đáng đời - Ảnh 5.

Theo tờ The Star, ngày 22/7 mới đây, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ người đàn ông 49 tuổi tại nhà của ông ta ở Taman Nusa Damai, thị trấn Pasir Gudang.

Giám sát viên Ismail Dollah của cảnh sát quận Seri Alam cho hay: "Chúng tôi tin rằng anh ta chính là tài xế của chiếc ôtô có hai cậu bé bám trên nóc xe. Chúng tôi đã tạm giữ chiếc Toyota Vios xuất hiện trong đoạn clip".

Người đàn ông hiện đang bị tạm giam để điều tra theo mục 366 Luật Hình sự về tội gây nguy hiểm đến tính mạng của người khác. 

Còn theo Straits Times, có 3 đứa trẻ, độ tuổi từ khoảng 10 đến 12, có liên quan đến pha phóng xe mạo hiểm này. Một trong những đứa trẻ là con của người đàn ông đã bị bắt giữ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại