Cảnh tượng đàn cá sấu chực chờ tấn công đứa trẻ nhìn thôi cũng rùng mình và sự thật không tưởng phía sau

IMACHO |

Vào đầu những năm 1900, du khách đến với trang trại cá sấu ở California, Mỹ, sẽ có cơ hội tiếp xúc thật gần với 1 trong những loài vật hung tợn nhất hành tinh này.

Trước khi Steve Irwin tự nhận bản thân là một thợ săn cá sấu thì một ngành công nghiệp nhỏ dựa trên loài lưỡng cư dữ tợn này đã nở rộ ở khu phố Lincoln Heights đầy nắng ở Los Angeles, California.

Cảnh tượng đàn cá sấu chực chờ tấn công đứa trẻ nhìn thôi cũng rùng mình và sự thật không tưởng phía sau - Ảnh 1.

Trang trại cá sấu mở cửa vào năm 1907 và hoạt động đến tận hơn 40 năm sau đó. 

Nơi đây là nhà của hơn 1.000 con cá sấu từ cá sấu con cho đến những con trưởng thành với hơn 20 hồ nước, không gian cho các con vật sinh sống và biển diễn thoải mái trước đám đông.

Tuy nhiên, đây không phải là một trang trại thú bình thường. Sức cuốn hút nhất của trang trại này là cho phép du khách tương tác gần với cá sấu, có con dài đến hơn 4,5m.

Nơi đây treo biển cảnh báo du khách không "ném đá vào cá sấu, nhổ nước bọt, đánh hoặc quấy rối chúng bằng bất kì hình thức nào" nhưng lại cho phép mọi người được bước vào chuồng và tương tác với những con vật đáng sợ này. 

Thậm chí, du khách còn được phép mang thú cưng của mình vào trong chuồng cá sấu. Với tất cả những gì chúng ta được biết về loài vật này thời hiện đại thì sự thoải mái của người xưa đối với loài vật này thật sự rất đáng ngưỡng mộ.

Cảnh tượng đàn cá sấu chực chờ tấn công đứa trẻ nhìn thôi cũng rùng mình và sự thật không tưởng phía sau - Ảnh 2.
Cảnh tượng đàn cá sấu chực chờ tấn công đứa trẻ nhìn thôi cũng rùng mình và sự thật không tưởng phía sau - Ảnh 3.

Giá vào cổng của trang trại này là 25 cent, trẻ con có thể chơi đùa với đàn cá sấu hoặc cho chúng thoải mái chạy qua người. 

Ngoài ra, những đứa trẻ còn có thể tận hưởng việc cưỡi cá sấu, ngồi trên yên được gắn trên thân cá sấu và đi khắp hồ. 

Người lớn thì sẽ cưng nựng những con cá sấu, thư giãn nằm trên cỏ cùng cá sấu hay thậm chí là bơi cùng những con đã trưởng thành. Tất cả mọi người đều không hề hay biết gì về sự nguy hiểm chết người của con vật.

Trang trại còn đưa ra những màn trình diễn như cho cá sấu trượt máng, cho chúng ăn gà sống và chọn người tình nguyện bước ra chơi đấu vật với chúng.

Ngoài ra, du khách còn có thể mua trang sức làm từ da cá sấu. Một vài người có thú vui tao nhã hơn là mua một vài con cá sấu con về làm thú cưng.

Cảnh tượng đàn cá sấu chực chờ tấn công đứa trẻ nhìn thôi cũng rùng mình và sự thật không tưởng phía sau - Ảnh 4.
Cảnh tượng đàn cá sấu chực chờ tấn công đứa trẻ nhìn thôi cũng rùng mình và sự thật không tưởng phía sau - Ảnh 5.

Được biết, trang trại này được điều hành bởi Joe Campbell và Francis Earnest. Cả hai giám sát việc bắt giữ, chăn nuôi và tập thể dục cho các con cá sấu. 

Ngoài ra, Campbell và Earnest còn ấp trứng và nuôi dưỡng các con cá sấu từ sau khi chúng chào đời đến lớn.

Tuy nhiên, sau một thời gian gây tiếng vang lớn với đàn cá sấu đặc biệt, tình hình kinh doanh của trang trại trở nên ảm đạm và du khách đến đây cũng thưa thớt. 

Trang trại này chuyển đến nhiều nơi như Buena Vista, California và sau đó là Florida trước khi đóng cửa vào năm 1953 sau khi lệnh cấm các hoạt động tiếp xúc gần với cá sấu được đưa ra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại