Cận cảnh mẫu ô tô điện "giá siêu rẻ" sở hữu nhiều trang bị và tính năng thú vị, sẵn sàng tới tay khách hàng ngay trong tháng này

Minh Ngọc |

Mẫu ô tô điện mini Wuling Bingo đã chính thức mở đơn đặt hàng tại thị trường nội địa. Việc ra mắt và giao hàng chính thức dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối tháng 3.

Theo đó, Wuling Bingo sở hữu kích thước lần lượt là 3.950/1.708/1.580mm với chiều dài cơ sở 2.560mm. Xe được trang bị cụm đèn pha hình bầu dục với dải đèn hình chữ X. Nhìn bên cạnh các trụ A,B và C được sơn đen, dải trang trí mạ crom hiện diện ở mép dưới cửa sổ và kéo dài đến tận cột C.

Cận cảnh mẫu ô tô điện giá siêu rẻ sở hữu nhiều trang bị và tính năng thú vị, sẵn sàng tới tay khách hàng ngay trong tháng này - Ảnh 1.

Đèn pha hình bầu dục với dải đèn hình chữ X

Wuling Bingo có vành xe kép 15 inch cùng đèn hậu với tạo hình bầu dục ở phía đuôi xe.

Cận cảnh mẫu ô tô điện giá siêu rẻ sở hữu nhiều trang bị và tính năng thú vị, sẵn sàng tới tay khách hàng ngay trong tháng này - Ảnh 2.

Nội thất của Wuling Bingo áp dụng thiết kế ba tông màu gồm đen, trắng và nâu cùng thiết kế mang đậm chất hoài cổ. Chất liệu da, thiết kế hình học tròn và các chi tiết trang trí như sơn và mạ crom bóng loáng xuất hiện xuyên suốt nội thất của Wuling Bingo.

Cận cảnh mẫu ô tô điện giá siêu rẻ sở hữu nhiều trang bị và tính năng thú vị, sẵn sàng tới tay khách hàng ngay trong tháng này - Ảnh 3.

Ngoài ra, xe còn có hai màn hình kép 10,25 inch được hỗ trợ bởi Hệ điều hành LING OS Lingxi, vô-lăng đa chức năng 5 chấu kép và các nút điều khiển dưới màn hình.

Cận cảnh mẫu ô tô điện giá siêu rẻ sở hữu nhiều trang bị và tính năng thú vị, sẵn sàng tới tay khách hàng ngay trong tháng này - Ảnh 4.

Theo chia sẻ từ Wuling, xe có tới 15 ngăn chứa đồ nhỏ trong xe dành cho các vật dụng như khăn giấy, chìa khóa, bật lửa... Hàng ghế sau có thể gập xuống để đạt thể tích cốp 790L.

Cận cảnh mẫu ô tô điện giá siêu rẻ sở hữu nhiều trang bị và tính năng thú vị, sẵn sàng tới tay khách hàng ngay trong tháng này - Ảnh 5.

Wuling Bingo được trang bị một động cơ đơn phía trước, cung cấp hai tùy chọn công suất động cơ điện là 30kW/110Nm và 50kW/150Nm cũng như hai tùy chọn pin lithium iron phosphate 17,3kWh và 31,9kWh. Phạm vi hành trình hoàn toàn bằng điện của CLTC lần lượt là 333 km và 203 km với tốc độ tối đa là 100km/h.

Cận cảnh mẫu ô tô điện giá siêu rẻ sở hữu nhiều trang bị và tính năng thú vị, sẵn sàng tới tay khách hàng ngay trong tháng này - Ảnh 6.

Ngoài ra, xe hỗ trợ ba chế độ sạc như sạc DC, sạc AC và ổ cắm gia dụng. Theo hãng xe, Wuling Bingo chỉ mất 35 phút để sạc nhanh DC từ 30% lên 80%.

Được biết, Wuling Bingo đã chính thức mở đơn đặt hàng trước tại thị trường Trung Quốc với số tiền chỉ 14 USD (gần 332 triệu đồng). Xe sở hữu 4 tùy chọn màu sắc tươi sáng, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Tham khảo: Carnewschina

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại