Cận cảnh đòn tấn công trực diện khủng khiếp của Su-34 Nga

Hòa An |

Siêu tiêm kích Su-34 của Nga đã tấn công trực diện vào một nhóm phiến quân ở gần biên giới Thổ Nhĩ Kỳ. Các tay súng của chúng đã bị thổi bay theo đúng nghĩa đen.

Ngày 31/10, trang AVP đưa tin, các máy bay quân sự của Nga đã triển khai 25 cuộc không kích nhằm vào khủng bố và phiến quân. Các cuộc không kích đã tiêu diệt 400 tên khủng bố trong 34 giờ.

Một đoạn video quay chậm cuộc không kích nhằm vào khủng bố đã được công khai. Đoạn video do người dân địa phương ghi lại cho thấy, Su-34 đã ra đòn tấn công chính xác vào hang ổ của phiến quân ở gần biên giới Thổ Nhĩ Kỳ .

Một quả bom cực mạnh đã được thả đúng vị trí của phiến quân. Trang AVP thông tin, cuộc tấn công này của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã tiêu diệt được khoảng 50 tay súng.

Trong ngày 30/10, các máy bay chiến đấu của Nga đã tiến hành các cuộc không kích nhằm vào biên giới Syria-Thổ Nhĩ Kỳ.

Việc bố trí các vị trí trú ẩn gần biên giới của Thổ Nhĩ Kỳ được nhận định nhằm tránh các cuộc không kích của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga.

Thế nhưng, những gì đã xảy ra trong vài ngày qua cho thấy, đây không phải là điều tốt nhất, vì những kẻ khủng bố đã phải chịu tổn thất nặng nề.

Ngày 31/10, phiến quân được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn cũng đã bị quân chính phủ Syria tấn công dữ dội. Đài quan sát Nhân quyền Syria thông tin, quân chính phủ đã tấn công rocket vào các vị trí của phiến quân ở các tiền tuyến thuộc vùng nông thôn phía tây Aleppo.

Cận cảnh đòn tấn công trực diện khủng khiếp của Su-34 Nga - Ảnh 3.

Quân chính phủ liên tiếp triển khai tấn công nhằm vào các vị trí của phiến quân trong ngày 31/10 và 30/10.

Các vị trí của phiến quân ở al-Fterah, Kansafra và Fulayfil thuộc vùng nông thôn phía nam Idlib cũng bị quân chính phủ tấn công bằng tên lửa. Đến hiện tại, con số thương vong chưa được báo cáo.

Đêm 30/10, các nguồn tin của Đài quan sát Nhân quyền Syria thông tin, quân chính phủ đã bắn 40 quả pháo và rocket vào làng al-Ankawi ở Sahl al-Ghab thuộc vùng nông thôn phía tây bắc Hama.

Trước đó, một binh sĩ thuộc quân chính phủ và một đứa trẻ đã thiệt mạng khi phiến quân phóng rocket vào khu vực Jurin. Khu vực được nhắm mục tiêu là trại Jurin, căn cứ quân sự lớn nhất của quân chính phủ ở Sahl al-Ghab, vùng nông thôn Hama.

Trong ngày 30/10, Nga cũng đã thực hiện các cuộc không kích ở “khu vực giảm leo thang”. Ba cuộc không kích nhằm vào làng Kaf Ammah ở phía tây Aleppo và 6 cuộc không kích nhằm vào khu vực al-Barah.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại