Cam girl: Những cô gái uốn éo chat sex trước webcam, thu nhập khủng nhưng ẩn chứa mảng tối đáng sợ, thậm chí từng gây chết người

J.D |

Mức thu nhập trong một đêm của các cam girl có thể bằng người thường làm trong nhiều ngày. Nhưng ở đó có tồn tại những mặt trái đáng sợ.

Cư dân mạng những ngày vừa qua đang xôn xao trước nghi án một nữ diễn viên trẻ độc quyền của Vbiz lộ tài khoản chuyên chat sex trên web đen .

Cam girl: Những cô gái uốn éo chat sex trước webcam, thu nhập khủng nhưng ẩn chứa mảng tối đáng sợ, thậm chí từng gây chết người - Ảnh 1.

Thực hư câu chuyện ra sao hãy còn hạ hồi phân giải. Nhưng trên thế giới, có một khái niệm là "Cam girl" (hoặc Webcam girl). Hiểu đơn giản, cam girl là những cô gái nhận tiền từ khách hàng để cởi quần áo, trò chuyện tán tỉnh và thực hiện các hành động khiêu dâm trước webcam máy tính. Thời gian bao lâu phụ thuộc vào số tiền bỏ ra, và tùy vào mức độ hài lòng mà khách hàng có thể tiếp tục trả thêm tiền, hoặc đi tìm một cô gái khác phù hợp hơn.

Nhìn chung, đây là một công việc giúp các cô gái có mức thu nhập rất khủng, uốn éo một đêm bằng người thường làm cả tháng. Tuy nhiên, sự thật đằng sau đó thì không được màu hồng như vậy. Công việc này có những mảng tối rất đáng sợ, từ bị theo dõi cho đến các yêu cầu nguy hiểm từ khách hàng, thậm chí đến mức chết người.

"Easy money"? Tất cả chỉ là đánh đổi!

Elysia Downings (28 tuổi) là một cam girl tại Buxton (Derbyshire). Cô đã kiếm hàng ngàn đô chỉ nhờ việc quyến rũ đàn ông qua màn hình máy tính. Một công việc nghe thì vô hại, cho đến khi cô gặp phải những tình huống đáng sợ.

Cam girl: Những cô gái uốn éo chat sex trước webcam, thu nhập khủng nhưng ẩn chứa mảng tối đáng sợ, thậm chí từng gây chết người - Ảnh 2.

Elysia Downings

"Khi mới bắt đầu công việc, tôi khá ngây thơ và thường cảm thấy khó từ chối (yêu cầu từ khách hàng," - cô gái trẻ trả lời phỏng vấn với trang Mirror. "Dù chỉ là qua mạng, bạn vẫn rất dễ rơi vào tình huống bị khách hàng nắm quyền kiểm soát và làm bất kỳ thứ gì họ muốn."

Tháng 6/2019, truyền thông Anh rúng động trước vụ việc Hope Barden - một cam girl - chết ngạt khi đang thực hiện một số hành động khiêu dâm nguy hiểm theo yêu cầu của khách hàng có tên Jerrome Dangar. Dangar khi đó đã bắt Hope phải tự siết cổ, và đã để mặc cô qua đời mà không yêu cầu ngừng lại hay gọi cứu thương. Y sau đó cũng tự sát trong tù, khi phải đối mặt với án ngộ sát.

Cái chết của Hope đã khiến Elysia cảm thấy quặn thắt, bởi lẽ cô đã từng rơi vào những cảnh tương tự. Cô cho biết chỉ trong vòng vài tuần kể từ khi bắt đầu công việc, một số khách hàng đã đưa ra những yêu cầu rất nguy hiểm, ví dụ như bắt cô phải tự thắt cổ mình.

Cam girl: Những cô gái uốn éo chat sex trước webcam, thu nhập khủng nhưng ẩn chứa mảng tối đáng sợ, thậm chí từng gây chết người - Ảnh 3.
Cam girl: Những cô gái uốn éo chat sex trước webcam, thu nhập khủng nhưng ẩn chứa mảng tối đáng sợ, thậm chí từng gây chết người - Ảnh 4.

Nạn nhân Hope Barden và khách hàng Jerrome Dangar

"Nhiều gã bắt tôi tự siết cổ, tự đánh chính mình, hoặc làm những việc tàn nhẫn khác," - cô chia sẻ. "May mắn là tôi đã tỉnh táo, từ chối làm những thứ khiến mình cảm thấy không thoải mái."

"Công việc này có thể mang lại nhiều tiền nhưng nó chắc chắn có mặt tối, và tôi lo lắng cho nhiều cô gái trẻ đang đánh đổi sự an toàn của bản thân. Ngay cả tôi, dù làm cho một công ty đại diện - nghĩa là được hỗ trợ khá nhiều - vẫn có những tình huống như vậy xảy ra."

Macey Kennedy - một cam girl lâu năm thì chia sẻ, công việc này dễ tạo ra "ảo giác an toàn" chỉ vì bạn có thể làm việc tại nhà. Cô cho biết bản thân đã từng bị theo dõi 2 lần, thậm chí có lần còn kinh hoàng chứng kiến một gã đàn ông tự tay... cắt đầu dương vật của mình trong một buổi chat sex riêng.

"Từng có người theo dõi tôi khắp nơi. Gã có vẻ rất hào hứng, và tôi không biết phải làm gì. Sau đó tôi đã phải khóa tài khoản, ngưng nhắc đến việc tôi đến từ đâu khi làm việc vì quá hoảng sợ."

"Trong một lần chat riêng, tôi đã thấy một gã tự tay cắt đầu dương vật. Gã làm vậy thật. Tôi đã tưởng là đùa, nhưng không!"

"Tôi sợ đến mức muốn gọi cảnh sát. Giờ nhớ lại, tôi vẫn cảm thấy lạnh gáy."

Những yêu cầu quá quắt

Trang Mirror cũng tiếp cận được một số cam girl giấu tên chia sẻ về việc họ phải làm theo những yêu cầu khiến bản thân không thoải mái. Khách hàng của họ đôi khi tỏ ra rất... thiếu thốn, hoặc đôi lúc quá tò mò, tìm hiểu thông tin cá nhân của họ rồi đe dọa sẽ tiết lộ mọi chuyện cho bạn bè và người thân.

Có trường hợp một cam girl đã phải cầu cứu quản trị viên của diễn đàn sau khi khách hàng tỏ ra quá ám ảnh, đòi hỏi cô phải chú ý đến y, rồi liên tục gửi tin nhắn quấy rối.

Cam girl: Những cô gái uốn éo chat sex trước webcam, thu nhập khủng nhưng ẩn chứa mảng tối đáng sợ, thậm chí từng gây chết người - Ảnh 5.

"Anh ta làm thơ, tặng quà và tỏ ra rất buồn khổ khi tôi không chịu gặp gỡ. Anh ta còn bảo yêu tôi, gửi vài chục tin nhắn mỗi ngày. Mọi thứ dần trở nên thái quá, đến mức tôi sợ các khách hàng khác sẽ lảng tránh vì chat room ngập trong tin nhắn của anh ta."

"Tôi cũng lo anh ta sẽ làm điều gì đó điên rồ nếu tôi cắt đứt hoàn toàn, nhưng không biết phải làm sao với tên này nữa."

Trên diễn đàn Reddit, một số cam girl cũng chia sẻ trải nghiệm của bản thân khi phải đối mặt với những khách hàng quá đòi hỏi.

"Tôi có những khách quen sẵn sàng làm mọi thứ cho tôi, từ việc giúp đạt chỉ số, mua quà thường xuyên. Nhưng đổi lại, họ có nhiều đòi hỏi," - một cô gái chia sẻ.

"Nếu tôi không trả lời ngay, họ lập tức giận dữ. Vậy nên tôi buộc phải yêu cầu họ (dĩ nhiên là nhẹ nhàng thôi) ngừng chi tiền để tôi đạt chỉ tiêu nữa. Sau đó tôi cũng bỏ nghề, chủ yếu cũng vì nguyên nhân này. Cũng mất một khoảng thời gian để họ rút lui."

Thân bại danh liệt

Một rủi ro khác mà các cam girl có nguy cơ phải hứng chịu, đó là khi vô tình những đoạn video "hành nghề" của họ bị lộ ra ngoài.

Cam girl: Những cô gái uốn éo chat sex trước webcam, thu nhập khủng nhưng ẩn chứa mảng tối đáng sợ, thậm chí từng gây chết người - Ảnh 6.

Trên thực tế dù ở nơi có thể hành nghề hợp pháp, những công việc gắn với ngành công nghiệp tình dục chưa bao giờ được xem trọng trong xã hội. Nó gắn liền với những vi phạm về chuẩn mực đạo đức, bị người đời khinh miệt, và bị xem là nơi để thỏa mãn những thú tính đen tối nhất thuộc về bản ngã con người.

Những cam girl bị lộ danh tính sẽ trở thành một vết đen trong hồ sơ, khiến họ khó lòng quay trở lại cuộc sống bình thường. Như năm 2014, Kendra Sunderland từ một nữ sinh viên ĐH Bang Oregon đã vướng phải vòng lao lý, sau khi đoạn video chiếu cảnh cô kích dục cho khán giả bị phát tán khắp nơi. Sunderland bị kết án 1 năm tù, trở nên nổi tiếng từ đó và gần như chẳng còn cách nào khác ngoài việc dấn thân vào ngành công nghiệp tình dục để trở thành một nữ diễn viên phim cấp 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại