Cãi nhau với vợ, anh chàng đẩy ngã cảnh sát để được tạm giam

Minh Hoa |

Câu chuyện một người đàn ông vì muốn được tạm giam nên đã đẩy ngã cảnh sát đang khiến dư luận bàn tán xôn xao.

Vụ việc hi hữu xảy ra tại sở cảnh sát Vĩnh Khang, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Theo đó, tối 20/5 vừa qua, một người đàn ông họ Hùng đã đến đồn cảnh sát Vĩnh Khang gây rối trong tình trạng say xỉn.

Anh ta nói vừa cãi nhau với vợ, không muốn về nhà nên mong cảnh sát có thể tạm giam mình. Tất nhiên cảnh sát không thể đáp ứng nguyện vọng của anh ta nên chỉ có thể khuyên người đàn ông quay trở về nhà.

Không ngờ, anh này không những không nghe mà còn có hành động đẩy ngã một cảnh sát xuống đất. Thấy vậy, những người có mặt nhanh chóng lao tới khống chế người đàn ông.

Lúc này, người đàn ông say xỉn hét lên: “Bây giờ thì có thể bắt giam tôi được rồi chứ?”. Có vẻ như anh ta cuối cùng cũng đạt được mục đích của mình.

Cãi nhau với vợ, anh chàng đẩy ngã cảnh sát để được tạm giam - Ảnh 1.

Người đàn ông họ Hùng cho biết mình đến từ Vân Nam, đến nhà vợ ở rể.

Thẩm vấn người đàn ông sau khi anh ta tỉnh táo các nhân viên cảnh sát mới biết được ngọn nguồn sự việc. Anh Hùng khai, anh là người tỉnh Vân Nam, đến nhà vợ ở rể. Mối quan hệ giữa anh và vợ đang “cơm không lành, canh chẳng ngọt”, thậm chí anh còn mâu thuẫn với cả bố vợ.

Trước thời điểm tìm đến sở cảnh sát, Hùng đã cãi nhau một trận với vợ: “Sau khi cãi nhau với vợ, tôi không muốn trở về và đến nhà người bạn uống rượu. Trong cơn say, tôi sợ sẽ có hành động gì đó sai trái hoặc bất lợi cho bản thân nên đã chạy đến đồn cảnh sát, yêu cầu họ phải tạm giam tôi”.

“Tôi không phạm tội nên không có lý do chính đáng để bị giam. Sau đó, tôi đẩy ngã cảnh sát và thế là được như ước nguyện”, anh Hùng cho biết thêm.

Cãi nhau với vợ, anh chàng đẩy ngã cảnh sát để được tạm giam - Ảnh 3.

Cảnh sát đã triệu tập nhà vợ của anh Hùng tới để cùng nhau hòa giải.

Được biết bên cạnh việc phê bình, giáo dục, cảnh sát cũng khuyên anh Hùng không nên kiếm cớ gây sự với cảnh sát hoặc cố ý phạm tội chỉ vì bất hòa với gia đình vợ.

Đồng thời cảnh sát cũng triệu tập nhà vợ của anh Hùng tới để cùng nhau hòa giải và tư vấn về mâu thuẫn hôn nhân. Vợ chồng anh Hùng cảm thấy vô cùng xấu hổ, cuối cùng đã làm hòa với nhau.

Dù anh Hùng đã nhận ra lỗi của mình nhưng anh vẫn bị giam giữ hành chính trong 8 ngày vì gây rối trật tự xã hội .

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại