Cài đặt thiết bị trợ lý ảo, người phụ nữ nhờ đó mà phát hiện ra mối quan hệ vụng trộm của chồng và nữ đồng nghiệp

IMACHO |

Thiết bị điện tử này đã giúp người phụ nữ vạch mặt gã chồng tệ bạc.

Từ Siri của Apple cho đến chiếc loa Alexa của ông lớn Amazon, chúng dần đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. 

Một người phụ nữ mới đây còn được một trong các thiết bị điện tử này giúp lật mặt người chồng ngoại tình.

Cài đặt thiết bị trợ lý ảo, người phụ nữ nhờ đó mà phát hiện ra mối quan hệ vụng trộm của chồng và nữ đồng nghiệp - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cài đặt thiết bị trợ lý ảo, người phụ nữ nhờ đó mà phát hiện ra mối quan hệ vụng trộm của chồng và nữ đồng nghiệp - Ảnh 2.

Đây là câu chuyện của tài khoản @beckystone1991 trên diễn đàn Reddit: "10 tháng trước, chồng đã rời bỏ tôi và con gái 6 tháng tuổi của chúng tôi vì mối quan hệ tình cảm ngoài luồng của anh với một nữ đồng nghiệp. 

Tôi phát hiện chồng mình đã ngoại tình trong suốt một thời gian dài và anh ta đã lôi cả gia đình nhỏ của chúng tôi vào việc này. Tất cả đều là nói dối".

Được biết, Amazon Alexa là một thiết bị trợ lí ảo, nó có thể điều khiển các thiết bị thông minh khác và tương tác với con người thông qua giọng nói để hỗ trợ thực hiện các tiện ích, bao gồm chọn bài hát, lên danh sách cần làm, cài đặt báo thức, phát postcast, đọc sách, và cung cấp thông tin thời tiết, giao thông...

Becky phát hiện mình bị chồng phản bội khi đang cài đặt một "trợ lý ảo" và nó liền liên kết với thiết bị của chồng cô.

"Tôi mua chiếc loa mới và đang tiến hành lắp đặt thì phát hiện nó được kết nối với một tài khoản mà cả gia đình chúng tôi dùng chung" - cô nói. 

Trong lịch sử phát, Beck đã chỉnh phát "những ca khúc tuyệt hay" từ chiếc loa nhưng không ngờ lại nghe thấy tiếng chồng cô đang ân ái với một người phụ nữ khác. 

Chính vì lẽ đó nên Becky mới đệ đơn ly hôn với chồng và giành quyền nuôi con một mình.

Cài đặt thiết bị trợ lý ảo, người phụ nữ nhờ đó mà phát hiện ra mối quan hệ vụng trộm của chồng và nữ đồng nghiệp - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Amazon đã từng giải thích về tính năng của chiếc loa này rằng: "Ghi âm giọng nói tự động thông minh giúp máy có thể cải thiện khả năng nghe cũng như độ tương tác với máy đối với người điều khiển. 

Xóa những ghi âm giọng nói có thể gây ra ảnh hưởng đến với trải nghiệm của khách hàng trong tương lai" - đại diện Amazon nói.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại