Cách ứng xử cao tay của vợ cũ tỷ phú Amazon sau khi ly hôn khiến 'kẻ thứ 3' cũng không thể động chạm

DIỆP LỤC |

Là người kín tiếng trên truyền thông nhưng bà MacKenzie Bezos khiến nhiều người ca ngợi bởi cách ứng xử văn minh và đầy khéo léo của mình.

Bà MacKenzie Bezos được nhiều người biết đến hơn vào thời điểm khi bà và tỷ phú giàu nhất thế giới ly hôn sau 25 năm chung sống. 

Đối với những người từng làm việc trong thời gian đầu ở Amazon, bà MacKenzie Bezos chính là người đã xây những viên gạch đầu tiên cùng ông Jeff Bezos tạo nên đế chế Amazon lớn mạnh như ngày hôm nay.

MacKenzie Bezos đảm nhiệm rất nhiều vị trí như kế toán, đóng gói hàng tại công ty của chồng. Mike Hanlon, một nhân viên của Amazon cho hay bà MacKenzie Bezos là người đã có đóng góp rất lớn cho sự phát triển của công ty. 

"Theo tôi, bà ấy thực sự là một người phụ nữ tài năng", Mike Hanlon cho hay.

Không chỉ được nhân viên nể phục bởi tài năng mà vợ cũ của tỷ phú Amazon còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cách cư xử văn minh và đầy khéo léo của bà trong thời gian làm thủ tục ly hôn và hậu ly dị. 

Cả thế giới từng chấn động trước những bằng chứng ngoại tình của tỷ phú Jeff Bezos với bạn gái Lauren Sanchez khi cả hai vẫn là những người có gia đình. 

Thay vì lên tiếng trên truyền thông để bảo vệ danh dự của mình, lên án chồng và kẻ thứ 3, bà MacKenzie hoàn toàn giữ im lặng.

Cách ứng xử cao tay của vợ cũ tỷ phú Amazon sau khi ly hôn khiến kẻ thứ 3 cũng không thể động chạm - Ảnh 2.

Bà MacKenzie Bezos thể hiện bản lĩnh và sự khéo léo của mình trước biến cố cuộc đời.

Trong thỏa thuận ly hôn bà cũng chỉ nhận 25% cổ phần của Amazon đồng thời bà vẫn ca ngợi và tin tưởng ông Jeff Bezos sẽ đưa công ty phát triển lớn mạnh hơn. 

Sau khi ly hôn, bà cũng hoàn toàn kín tiếng trên truyền thông, mọi người chỉ biết rằng bà đã gia nhập danh sách những người giàu nhất thế giới với khối tài sản được tăng lên mỗi ngày nhờ sự lựa chọn khôn ngoan của mình.

Nhiều tờ báo đã tìm cách liên hệ với bạn bè, bạn học cũ và đồng nghiệp của bà để có thể hiểu rõ hơn về cuộc sống của người phụ nữ kín tiếng này nhưng không thu nhận được gì. 

Chỉ biết rằng, trong mắt mọi người, bà MacKenzie Bezos là một người phụ nữ cực kỳ kín đáo nhưng tài năng, thâm trầm mà xuất sắc trong mọi mặt. 

Bà được đánh giá là một người phụ nữ hiếm có khi giữ thái độ bình thản nhất trong cuộc ly hôn gây chấn động thế giới và luôn nói tốt về chồng cũ.

Bà giữ cho cuộc sống cá nhân và gia đình riêng của mình hoàn toàn bình yên trước sự tấn công dữ dội của truyền thông. 

Bà lặng lẽ làm từ thiện, tiếp tục niềm đam mê của mình và chăm sóc các con. Có lẽ chính vì vậy mà mỗi khi nhắc đến vợ cũ, ông Jeff Bezos luôn thể hiện sự trân trọng và quý mến của mình. 

Bà Lauren Sanchez, "kẻ thứ 3" trong mối quan hệ này cũng không thể nào lên tiếng, động chạm đến vợ cũ của ông Jeff Bezos.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại