Các Hoa hậu, Á hậu trong dạ tiệc khánh thành Bảo tàng thế giới cà phê

Hân Như, ảnh: Team Tô Thanh Tâm |

Tối 23/11, dạ tiệc cà phê khánh thành Bảo tàng thế giới cà phê đã được tổ chức tại Thành phố Buôn Ma Thuột.

Các Hoa hậu, Á hậu trong dạ tiệc khánh thành Bảo tàng thế giới cà phê - Ảnh 1.

Bộ áo dài Ngọc Hân thiết kế có họa tiết hoa cà phê.

Chương trình có sự hiện diện của những người bạn quý của gia đình Trung Nguyên Legend. 10 năm trước, họ đã đến mảnh đất hoang sơ này. Từ đó đến nay, họ luôn ủng hộ, đồng hành cùng Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ.

Dạ tiệc còn có sự tham gia của các hoa hậu, á hậu, hoa khôi, các người đẹp khác cùng tham gia với vai trò là khách mời như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng My, Á hậu Huyền My, Á hậu Thúy An, Á hậu Thu Hằng và dàn người đẹp trình diễn các bộ sưu tập thời trang mang đậm văn hóa truyền thống của Việt Nam như áo dài, yếm lụa.

Các Hoa hậu, Á hậu trong dạ tiệc khánh thành Bảo tàng thế giới cà phê - Ảnh 2.

Đó là bộ sưu tập "Nàng thơ xứ Huế" lấy cảm hứng từ vẻ đẹp, khí chất nên thơ đậm chất Kinh kỳ của Ngọc Trân và bộ sưu tập lụa "An Nhiên" của Nhà thiết kế Văn Khoa, được làm từ Thương hiệu lụa SilkyVietnam của nhà sáng lập Diệp Anh.

Các Hoa hậu, Á hậu trong dạ tiệc khánh thành Bảo tàng thế giới cà phê - Ảnh 3.

Bộ sưu tập áo dài và đầm dạ hội lụa đặc trưng của Việt Nam.

Tại sự kiện, Hoa hậu Ngọc Hân vinh dự khi được là một trong những người đầu tiên,thưởng thức ly cà phê đầu tiên tại bảo tàng cà phê đầu tiên ở Việt Nam. 

"Bảo tàng Thế giới Cà phê không chỉ là điểm đến của cộng đồng yêu và đam mê cà phê trong và ngoài nước mà còn định vị lại giá trị của ngành cà phê Việt Nam trên bản đồ thế giới. Hy vọng bảo tàng ra đời càng góp phần củng cố vị thế số 2 của cà phê Việt trên toàn cầu", Ngọc Hân nói.

Các Hoa hậu, Á hậu trong dạ tiệc khánh thành Bảo tàng thế giới cà phê - Ảnh 4.

"Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân trình diễn áo dài tại Bảo tàng thế giới cà phê.

Á hậu Huyền My cho biết: "Trên thế giới đã có nhiều bảo tàng cà phê được thành lập ở các quốc gia như Brazil, Colombia, Ethiopia, Đức, Anh, Nhật Bản… và giờ là ở Việt Nam. 

My được biết đây là bảo tàng sống độc đáo, đặc sắc và là một phần trong tổng thể của "Thủ phủ Cà phê Toàn cầu" đang được nỗ lực hiện thực hóa tại Buôn Ma Thuột. My rất vui khi được tận mắt ngắm công trình ý nghĩa này".

Các Hoa hậu, Á hậu trong dạ tiệc khánh thành Bảo tàng thế giới cà phê - Ảnh 5.

Bộ sưu tập lụa trình diễn trong không gian đặc biệt của Bảo tàng thế giới cà phê ra đời từ quyết tâm nghiên cứu và khôi phục lại vải lụa, vốn là thế mạnh của người Việt

Tiến sỹ Hữu Đức, người dẫn dắt dạ tiệc cà phê chia sẻ, ngay từ những ngày đầu đến nay, dự án Bảo tàng Thế giới Cà phê luôn nhận được sự ủng hộ, động viên của Bà Nguyễn Thị Bình – Nguyên Phó Chủ Tịch nước, Chủ tịch Quỹ Hòa Bình & Phát triển Việt Nam. 

Bà Nguyễn Thị Bình vì lý do sức khỏe không đến dự buổi khai trương được nên đã gửi thư chúc mừng. 

"Trong tương lai, tại đây sẽ diễn ra các hoạt động sáng tạo nghệ thuật, các hội thảo về khởi nghiệp, về nông sản – tài chính xanh, các khóa học về cà phê, cung cấp tri thức mới thông qua Tủ sách Nền tảng đổi đời… và là nơi quy tụ những người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới", Tiến sĩ Hữu Đức nói.

Clip Khánh thành Bảo tàng thế giới cà phê – Điểm đến mới của Việt Nam

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại