Cả xứ Hàn dậy sóng vì cậu cả nhà Angelina Jolie sẽ nhập học tại trường ĐH Yonsei top 3 danh giá bậc nhất xứ kim chi

off |

Maddox - cậu cả nhà Angelina Jolie và Brad Pitt chuẩn bị chính thức trở thành sinh viên ngôi trường danh giá trong top 3 của Hàn Quốc - Đại học Yonsei.

Tối ngày 5/8, hàng loạt tin tức liên quan đến cái tên Maddox Jolie-Pitt leo lên top đầu hot nhất cổng thông tin Naver, leo lên top tìm kiếm hot nhất Hàn Quốc.

Âu cũng là bởi vì tin tức cậu cả nhà 2 minh tinh quyền lực nhất Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt chuẩn bị chính thức trở thành sinh viên ngôi trường danh giá trong top 3 của Hàn Quốc - Đại học Yonsei - bắt đầu từ mùa Thu năm nay, cụ thể vào tháng 9.

Đây cũng là ngôi trường mà chủ tịch JYP từng theo học. Được biết, Maddox sẽ học ngành hóa sinh tại trường đại học danh tiếng này ở Seoul.

Cả xứ Hàn dậy sóng vì cậu cả nhà Angelina Jolie sẽ nhập học tại trường ĐH Yonsei top 3 danh giá bậc nhất xứ kim chi - Ảnh 1.
Cả xứ Hàn dậy sóng vì cậu cả nhà Angelina Jolie sẽ nhập học tại trường ĐH Yonsei top 3 danh giá bậc nhất xứ kim chi - Ảnh 2.

Ngôi trường danh giá nhất nhì Hàn Quốc - Đại học Yonsei chuẩn bị đón chào một tên tuổi đình đám của Hollywood

Chính đại diện trường đã lên tiếng xác nhận thông tin: "Maddox Jolie-Pitt đã được chấp nhận vào trường Đại học Yonsei như một du học sinh và sẽ bắt đầu học kỳ đầu tiên từ tháng 9 tới".

Được biết, Maddox được rất nhiều ngôi trường danh giá khác nhận vào học nhưng anh chàng đã chọn Đại học Yonsei sau khi đến thăm khuôn viên trường cùng mẹ vào tháng 11/2018.

Maddõ đã đến Seoul cùng Angelina Jolie khi nữ minh tinh đến Seoul với tư cách đặc phái viên của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn.

Cả xứ Hàn dậy sóng vì cậu cả nhà Angelina Jolie sẽ nhập học tại trường ĐH Yonsei top 3 danh giá bậc nhất xứ kim chi - Ảnh 3.

Maddox cùng mẹ

Người quen tiết lộ rằng Maddox gần đây rất chăm chỉ theo học lớp ngôn ngữ Hàn để chuẩn bị cho việc học tập sắp tới tại Hàn Quốc. Angelina Jolie cũng sẽ trở về Hàn Quốc cùng Maddox để giúp anh chàng sắp xếp những bước đầu tiên trong cuộc sống của một sinh viên đại học.

"Angelina sẽ đưa cậu ấy đến vào tháng 8 tới. Cô ấy rất tự hào và nhớ Maddox nhiều lắm nhưng đã đến lúc cậu ấy sẵn sàng rồi. Maddox rất thân với các em trong nhà và các nhóc tỳ đều muốn đến thăm anh khi có thể", nguồn tin cho hay.

Maddox là con trai cả của Angelina Jolie và Brad Pitt. Maddox được mẹ nhận nuôi từ năm 2002 tại Campuchia. Anh chàng này cũng nổi tiếng khi có niềm yêu thích đặc biệt với Hàn Quốc và Kpop.

Cả xứ Hàn dậy sóng vì cậu cả nhà Angelina Jolie sẽ nhập học tại trường ĐH Yonsei top 3 danh giá bậc nhất xứ kim chi - Ảnh 4.

Khuôn viên khủng của Đại học Yonsei

Nguồn: People, Kyunghyang

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại