Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này

D,O |

Danh hiệu người phụ nữ đẹp nhất thế giới của Angelina Jolie chưa bao giờ là điều vô lý.

Ở tuổi 44, Angelina Jolie không còn giữ được cho mình vẻ ngoài son trẻ. Bệnh tật, thời gian cướp đi của bà mẹ 6 con vẻ ngoài tràn trề sức sống ngày nào. Thay vào đó là thân hình gầy gò, xơ xác có phần hơi tiều tụy.

Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 1.
Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 2.

Angelina Jolie ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù Angelina Jolie vẫn cố gắng giữ cho mình niềm tin yêu cuộc sống, tận hưởng niềm vui bên con cái nhưng thân hình tiều tụy của người phụ nữ đẹp nhất thế giới một thời vẫn khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Ngay khi những bức ảnh hiện tại của Angelina Jolie được truyền thông ghi lại được thì trên mạng xã hội những hình ảnh cũ của cô cũng được chia sẻ lại. Nhiều người hi vọng lại được nhìn thấy một Angelina Jolie ngập tràn sức sống, nóng bỏng như một thời quá khứ.

Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 3.
Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 4.

Một Angelina Jolie đầy sức sống thời son trẻ.

Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 5.
Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 6.

Hay một Angelina Jolie đầy nổi loạn ở tuổi thanh xuân.

Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 7.
Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 8.

Vòng 1 căng tràn sức sống từng làm nên một hình ảnh Angelina Jolie đầy nóng bỏng.

Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 9.

Vẻ ngoài bất cần đã tạo nên một Angelina Jolie khác biệt.

Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 10.

Những đường cong trời ban của vợ cũ Brad Pitt chỉ còn thuộc về quá khứ.

Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 11.

Tư thế gợi cảm của Angelina Jolie khi chụp hình cho tạp chí Vogue số ra tháng 4/2002 trong bộ váy màu nude và kiểu tóc rối buông xõa từng trở thành tấm hình được yêu chuộng nhất của người đẹp.

Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 12.
Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 13.
Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 14.
Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 15.
Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 16.
Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 17.
Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 18.
Trước khi xuất hiện với diện mạo gầy gò, Angelina Jolie từng khiến vạn người mê mẩn nhờ vẻ ngoài nóng bỏng tràn đầy sức sống đến thế này - Ảnh 19.

Nụ cười rạng rỡ mang thương hiệu Angelina Jolie.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại