Ca sĩ Minh Tuyết: "Tôi và ông xã luôn chia sẻ tất cả mọi thứ"

Hoàng Anh |

"Muốn giữ một gia đình hạnh phúc là phải biết chia sẻ, biết chịu thay đổi vì nhau. Phải biết kiểu như nhảy cha cha cha vậy đó, người bước lên thì phải có người bước xuống", Minh Tuyết nói.

Ca sĩ Minh Tuyết kết hôn năm 2013. Trong suốt 9 năm hôn nhân, nữ ca sĩ ít khi để chồng xuất hiện trước mặt công chúng như nhiều cặp đôi khác của showbiz Việt.

Gặp Minh Tuyết trong buổi giao lưu mới đây tại Hà Nội, nữ ca sĩ đã có những tâm tình, chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như lý do "giấu" kín chồng.

Ca sĩ Minh Tuyết: Tôi và ông xã luôn chia sẻ tất cả mọi thứ - Ảnh 1.

- Vì sao chị ít để chồng xuất hiện cùng trong các sự kiện của showbiz vậy?

Do anh không phải là người trong nghề cho nên nhiều khi tôi cũng sợ có lời nói hay bình luận không hay sẽ khiến anh buồn. Anh không phải như tôi, làm nghề quen rồi. Tôi cũng không muốn cuộc sống bị xáo trộn nên không khoe anh ra nữa (cười).

- Có phải đã từng xảy ra chuyện gì đó mới khiến anh chị có quyết định như thế?

Đúng vậy. Khán giả có người thích mình cũng có người không thích mình. Anti-fan thì thường hay buông những lời không hay ví dụ như họ nói kiểu "tại sao ông xã Minh Tuyết nhìn như thế này, như thế kia".

Tất nhiên là cũng có người vào khen nhưng cũng có người vào chê. Một người bình thường sẽ cảm thấy rất đau khi bị ai đó chê mình. Anh nhà tôi không chịu được nên thường sẽ buồn. Buồn mấy ngày luôn đến khi mình phát hiện ra mới hiểu lý do.

Sau đó, tôi không muốn anh xuất hiện nữa. Tôi cũng muốn có giây phút riêng tư của gia đình.

Ca sĩ Minh Tuyết: Tôi và ông xã luôn chia sẻ tất cả mọi thứ - Ảnh 2.

- Chị có giải thích với ông xã, đó là điều bình thường khi kết hôn với nghệ sĩ không?

Có chứ, có giải thích thì từ từ anh cũng nguôi ngoai. Nhưng nếu sự việc đó qua luôn thì người ta sẽ quên nhưng nếu vẫn cứ tiếp tục thì người ta sẽ không chịu được. Cách tốt nhất là không để anh ấy đụng vào showbiz.

- Vậy hai vợ chồng chị có hạn chế nói về showbiz trong đời sống hàng ngày không?

Không, tôi vẫn chia sẻ với ông xã. Nhưng ông xã tôi khác tôi nhé. Tôi là tuýp người cầm lên được thì có thể bỏ xuống được liền nhưng ông xã tôi đã cầm cái gì lên, đã để ý cái gì là khó buông bỏ lắm. Buồn cả tháng luôn ấy.

Câu chuyện nào mà tiêu cực quá thì tôi cũng không chia sẻ luôn đợi khi giải quyết xong mới nói. Nhưng về cơ bản, tôi và ông xã luôn chia sẻ tất cả mọi thứ.

Bạn bè ca hát của tôi, anh biết hết, quen hết. Tôi không thích giấu giếm điều gì trong một mối quan hệ. Tôi nghĩ quan trọng nhất là cuộc sống gia đình hạnh phúc. Người ở bên cạnh mình luôn hiểu và chia sẻ với mình. Nếu không hiểu thì hay gây ra hiểu lầm lắm.

Muốn giữ một gia đình hạnh phúc là phải biết chia sẻ, biết chịu thay đổi vì nhau. Phải biết kiểu như nhảy cha cha cha vậy đó, người bước lên thì phải có người bước xuống. Hai người cùng bước lên thì sẽ nhẫm chân vào nhau.

Khi nào anh ấy bực tức một điều gì đó thì tôi sẽ lùi lại và ngược lại, như thế sẽ yên ấm nhiều hơn. Đó là cách mà Minh Tuyết giữ hạnh phúc gia đình.

Ca sĩ Minh Tuyết: Tôi và ông xã luôn chia sẻ tất cả mọi thứ - Ảnh 3.

- Nhưng hỏi thật, trong gia đình chị ai là người hay xuống nước làm lành trước?

Tôi là người hay làm huề trước vì tôi nghĩ chung quy chẳng qua là hờn với nhau thôi. Giận nhau làm chi, mà tôi không thích giận, giận mệt lắm tôi chỉ cần nói một câu là anh quên hết luôn. Làm huề xong, anh có thể làm nhiều thứ hơn cho mình nữa thì mắc cái gì phải giận.

Người ta bảo con gái thì nên để đàn ông năn nỉ nhưng tôi lại không có cái tính đó.

- Cuộc sống hiện tại của chị và chồng chỉ có 2 người thôi đúng không?

Tôi với ông xã tôi và với 2 bé cún.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại