Ca sĩ Hùng Phan ra sản phẩm đầu tiên sau 17 năm theo đuổi âm nhạc

Li |

Sau 17 năm theo đuổi con đường âm nhạc, ca sĩ Hùng Phan mới chính thức ra mắt sản phẩm đầu tiên mang tên Vì yêu em.

Mới đây, ca sĩ Hùng Phan - top 12 cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2008 khu vực phía Nam vừa gây chú ý khi trình làng ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Vì yêu em. Đây là bài hát do Hưng Cacao sáng tác, đánh dấu chặng đường 17 năm miệt mài làm nghề của nam ca sĩ.

Vì yêu em giúp Hùng Phan khai thác được thế mạnh trữ tình trong giọng hát của anh: "Vì yêu em cũng là bài hát đầu tiên trong sự nghiệp của tôi nên không tránh khỏi những lo lắng về sự đón nhận của khán giả. Nhưng tôi tin rằng những gì chỉn chu, xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim", anh bộc bạch.

Ca sĩ Hùng Phan ra sản phẩm đầu tiên sau 17 năm theo đuổi âm nhạc - Ảnh 1.

Ca sĩ Hùng Phan.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng, anh tin vào duyên số nên đúng thời điểm thì quyết định thực hiện một sản phẩm chỉn chu dành tặng khán giả. "Cũng có nhiều người nói rằng làm ca sĩ mà không ra sản phẩm thì khó được chú ý.

Tôi cũng muốn có những ca khúc của riêng mình nhưng nó phải thật sự phù hợp với tôi về cả phong cách âm nhạc lẫn kinh phí thực hiện. Và hiện tại là thời điểm phù hợp nhất", anh nói.

Cũng trong dịp này, Hùng Phan có những trải lòng về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Bộc lộ năng khiếu từ nhỏ, nam ca sĩ từng tham gia vào đội văn nghệ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Năm 2008, Hùng Phan quyết tâm dự thi Sao Mai điểm hẹn và vào top 12 khu vực phía Nam. Khi đó, anh được diva Thanh Lam khen ngợi về chất giọng, phong cách và cho rằng nam ca sĩ phù hợp với dòng pop ballad.

Ca sĩ Hùng Phan ra sản phẩm đầu tiên sau 17 năm theo đuổi âm nhạc - Ảnh 2.
Ca sĩ Hùng Phan ra sản phẩm đầu tiên sau 17 năm theo đuổi âm nhạc - Ảnh 3.

Trong hành trình hoạt động nghệ thuật, Hùng Phan từng mắc bệnh trầm cảm và đã phải tự nỗ lực để vượt qua.

"Giai đoạn đó, tôi mắc bệnh trầm cảm nặng, phải luôn cố gắng hơn mức bình thường. Tôi mắc chứng khó đọc và mất ngủ triền miên nhưng lựa chọn không chia sẻ với ai nên dẫn đến một số hiểu lầm.

Từ đó, tôi tìm đến yoga và tập luyện cùng với việc điều trị tại bệnh viện. Dần dần mọi thứ đều tốt hơn", nam ca sĩ chia sẻ.

Đứng trước những thử thách trong đời, những tưởng Hùng Phan đã từ bỏ nghệ thuật. Tuy nhiên, anh vẫn nỗ lực duy trì, theo đuổi đến cùng. Thời gian gần đây, anh còn được chọn làm đạo diễn cho một số chương trình trên HTV như Giai điệu thanh xuân, Thanh âm hạnh phúc, Thanh xuân tôi, Radio cảm xúc…

Ca sĩ Hùng Phan ra sản phẩm đầu tiên sau 17 năm theo đuổi âm nhạc - Ảnh 4.

Sau 17 năm làm nghề Hùng Phan mới có sản phẩm đầu tiên.

Nam ca sĩ chiêm nghiệm: "Tôi nhận ra rằng từ bỏ là điều dại dột nhất khi đứng trước một thử thách của cuộc đời. Nếu như mình nghiêm túc, nỗ lực hết mình thì sẽ nhận lại những thành quả xứng đáng. Và biến cố trong đời giúp giọng hát tôi chạm đến nhiều người hơn".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại