*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Khách sản được rao bán khắp nơi, các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng không ra hàng khi thị trường ảm đạm và ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19.
Màn tháo khẩu trang đặc sắc của hot vlogger đã khiến gần nửa triệu follower sững sờ, sốc và ngã ngửa.
Màn tháo khẩu trang đặc sắc của hot vlogger đã khiến gần nửa triệu follower sững sờ, sốc và ngã ngửa.
Theo Vietnam Airlines, 2 đợt bùng phát dịch bệnh đúng vào các giai đoạn cao điểm Tết và trước kỳ nghỉ 30/4-1/5 kéo dài sang cả cao điểm hè đã ảnh hưởng hết sức tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Vietnam Airlines. Hãng hàng không quốc gia nhận định: "Các chỉ số tài chính diễn biến theo hướng rất tiêu cực và rủi ro".
Đó là khẳng định của TS Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam. Theo vị chuyên gia này, trong kịch bản thị trường hồi phục, BĐS nhà ở sẽ là thị trường sôi động nhất vì nhu cầu thực về nhà ở vẫn là nhu cầu bức thiết của người dân.
Bệnh dịch hạch đã cướp đi sinh mạng của 11 người trong đợt bùng phát dịch bệnh chết người đáng lo ngại mới nhất - với nhiều triệu chứng biểu hiện bao gồm nôn ra máu.
Chuyên gia Viện ISEAS-Yusof Ishak nhận định, dịch bùng phát ở Bắc Giang có khả năng cao sẽ được kiểm soát, từ đó có thể tránh được việc đóng cửa toàn bộ 6 khu công nghiệp tại địa phương.
Mới đây, Bộ Công an Lào vừa ra quyết định tước quân tịch, đồng thời tước vĩnh viễn toàn bộ phúc lợi và chế độ của 2 sĩ quan công an ở tỉnh Savannakhet vì đã tiếp tay cho người nhập cảnh trái phép.
Mặc dù tiếp tục được dự báo mức tăng trưởng cao trong năm nay, ADB cảnh báo rằng Việt Nam vẫn phải đối mặt với rủi ro lớn, như việc bùng phát dịch bệnh khi các biến thể mới xuất hiện, hay như đầu tư tư nhân trong nước phục hồi nhanh có thể làm tăng rủi ro bong bóng tài sản.
VOV.VN - Đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 thứ hai đang khiến hệ thống y tế Ấn Độ rơi vào cảnh hỗn loạn.
Đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 thứ hai đang khiến hệ thống y tế Ấn Độ rơi vào cảnh hỗn loạn.
Thành viên nhóm điều tra thuộc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hôm 10-3 cho biết cộng đồng chuyên gia toàn cầu sẽ sớm tìm ra nguồn gốc của dịch Covid-19 trong vòng vài năm tới.