Bức ảnh đầu mèo nằm trơ trọi giữa đường khiến dân mạng dậy sóng: Cẩn thận bị lừa!

Mai Thủy |

Chuyện gì đã xảy ra với chú mèo “tội nghiệp” này?

Thời gian gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đã được một phen dậy sóng sau khi một chàng trai đăng tải tấm ảnh mà anh ta tình cờ chụp được lên trang Weibo cá nhân. Hình ảnh chàng trai ghi được vô cùng kinh dị: Một chiếc đầu mèo nằm trơ trọi giữa đường phố. 

Bức ảnh đầu mèo nằm trơ trọi giữa đường khiến dân mạng dậy sóng: Cẩn thận bị lừa! - Ảnh 1.

Tấm ảnh khiến cư dân mạng Trung Quốc dậy sóng (Ảnh: Sohu)

Nhiều cuộc thảo luận đã nổ ra, tranh cãi về nguyên nhân khiến cho chú mèo trở nên đáng thương như vậy, hầu hết đều cho rằng: Có lẽ nó đã gặp phải một người chủ không tốt, hoặc là nạn nhân của những quán "tiểu mèo". Bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng trăm lượt bình luận, chàng trai không ngờ rằng, bức ảnh chụp một cách ngẫu nhiên của mình lại thu hút được sự quan tâm của nhiều người như vậy. 

Tuy nhiên, dường như sự việc đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát, khi nhiều người bắt đầu để lại những bình luận tiêu cực phía dưới. Vì vậy, ngay hôm sau, chủ nhân của bức ảnh đã phải đăng thêm một bài viết để giải thích rõ về sự việc. 

Bức ảnh đầu mèo nằm trơ trọi giữa đường khiến dân mạng dậy sóng: Cẩn thận bị lừa! - Ảnh 3.

Chú mèo đang nằm say giấc trên bậc thang khiến cư dân mạng hiểu nhầm (Ảnh: Sohu)

Hóa ra, bản thân anh khi nhìn thấy cảnh tượng ấy cũng cảm thấy đáng sợ nên quyết định tiến tới gần xem xét. Bất ngờ thay, chú mèo hoàn toàn khỏe mạnh, và đang nằm say giấc trên bậc cầu thang, toàn bộ thân dưới bị che lấp nên không ai nhìn thấy.

Mặc dù chàng trai đã khiến cư dân mạng dậy sóng một phen, tuy nhiên sau khi thông tin đính chính được đăng tải, hầu hết đều thở phào nhẹ nhõm vì chú mèo không bị ai làm hại. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại