Bức ảnh chú rể mặt buồn thiu, toàn thân đầy thương tích tại đám cưới gây bão MXH, câu chuyện phía sau khiến ai cũng xúc động

P.H |

Bức ảnh gây bão mạng vì chẳng mấy khi chú rể lại xuất hiện tại đám cưới của mình với bộ dạng như vậy.

Ngày cưới là một trong những dịp quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Dù là chú rể hay cô dâu cũng muốn được chỉn chu, xinh đẹp nhất xuất hiện bên cạnh nửa kia của mình và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Chính vì vậy, vừa qua, một bức ảnh khi chú rể, thay vì mặc vest đĩnh đạc, bảnh bao, thì lại cởi trần và bận quần đùi tại lễ cưới liền được dân mạng chia sẻ liền tay vì quá tò mò lý do phía sau.

Được biết, đám cưới này là của một cặp đôi đến từ Indonesia vào ngày 2/4 vừa qua. Bức ảnh được chụp tại nhà cô dâu ở tỉnh Đông Java. Trong ảnh, có thể thấy toàn thân chủ rể đầy thương tích, mặc độc chiếc quần đùi đỏ, để trần nửa người trên, tay bó bột và đặc biệt nét mặt của anh buồn thiu đầy khó hiểu.

Trong khi đó, bên cạnh anh là cô dâu rất xinh đẹp. Cô ăn mặc theo phong cách truyền thống, được trang điểm rất kỹ càng. Bức ảnh khiến cư dân mạng hết sức hoang mang không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra với chú rể. Và tại sao anh ấy lại tham dự một buổi lễ quan trọng trong bộ dạng đó.

Bức ảnh chú rể mặt buồn thiu, toàn thân đầy thương tích tại đám cưới gây bão MXH, câu chuyện phía sau khiến ai cũng xúc động - Ảnh 2.

Bức ảnh đám cưới đang gây bão MXH Indonesia

Thực chất, vốn dĩ chú rể đã chuẩn bị sẵn một bộ vest rất bảnh bao nhưng 4 ngày trước đám cưới, anh bất ngờ gặp một tai nạn đến bất tỉnh. Anh chàng kém may mắn ngã xe máy và bị thương gần như khắp mình mẩy.

Cô dâu Elinda Davie nói rằng chú rể của cô, Su Pinto, đã không thể mặc gì khác vì anh ấy vừa phẫu thuật vai chỉ vài hôm trước ngày cưới. Mặc dù tai nạn xảy ra đột ngột nhưng chú rể đã cố gắng hết sức để đám cưới không bị hoãn lại. Anh lo sợ nếu hoãn đám cưới trong đợt dịch Covid-19 này không biết đến tận bao giờ mới được về chung nhà với cô gái mà mình yêu thương. Chính vì vậy, mặc cho đang rất yếu và đau sau ca phẫu thuật, anh vẫn quyết xuất hiện tại đó bên cô dâu xinh đẹp đời mình.

Khi dân mạng biết được câu chuyện phía sau bức ảnh, nhiều người tỏ lòng ngưỡng mộ chú rể, cho rằng anh là người có trách nhiệm. Ai cũng xúc động trước sự chân thành, tình yêu mà anh dành cho cô dâu. Đâu phải ai, đâu phải người đàn ông nào cũng làm được điều như vậy?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại