Bức ảnh bí ẩn chụp bé gái mờ ảo trong khu rừng khiến cả thị trấn náo loạn, 2 tháng sau, một cú điện thoại khiến mọi người ngã ngửa

IMACHO |

Năm 2017, bức ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội và lập tức trở thành đề tài được nhiều người bàn tán.

Cuối tháng 3/2017, bức ảnh chụp một bé gái mờ ảo đã được đăng tải lên Facebook và trở nên viral bởi vì đa số dân mạng đều cho rằng đứa trẻ kia là... ma. 

Được biết, chủ nhân bức ảnh là một gia đình mới mua một vùng đất ở Cambridge, Anh, và dự định sử dụng nó làm khu vực săn bắn. Thế là họ đặt máy quay điều khiển từ xa để đảm bảo không ai xâm phạm nơi đây.

Một ngày nọ, khi kiểm tra camera, họ phát hiện ra một bức ảnh đầy bí ẩn chụp một bé gái và lập tức gọi báo cảnh sát trưởng khu vực Cambridge, ông George Bell. 

Người này đã xác nhận bức ảnh này có thật với tờ News10 và cho biết ông chưa từng nhìn thấy vụ việc tương tự từ trước đến nay.

"Tôi đã sống ở đây cả đời và chưa từng nghe đến chuyện có ma lang thang quanh rừng" - ông George nói.

Bức ảnh bí ẩn chụp bé gái mờ ảo trong khu rừng khiến cả thị trấn náo loạn, 2 tháng sau, một cú điện thoại khiến mọi người ngã ngửa - Ảnh 1.

Sau đó, bức ảnh này được công bố rộng rãi với công chúng trong nỗ lực xác định danh tính của bé gái kia. 

Nó lập tức trở thành đề tài được cả thị trấn bàn tán trên mạng xã hội và các trang dành cho các hiện tượng kỳ bí chưa có lời giải đáp. 

Người thì tin rằng đó là hồn ma trong khi không ít người phản bác. Cũng có người băn khoăn và bỏ phiếu trắng.

Ông George thừa nhận có không ít những điều kỳ lạ ở thị trấn này nhưng khẳng định mọi thứ đều phải có lời giải thích hợp lý. Ông mong sự thật sẽ sớm được tìm ra.

Bức ảnh bí ẩn chụp bé gái mờ ảo trong khu rừng khiến cả thị trấn náo loạn, 2 tháng sau, một cú điện thoại khiến mọi người ngã ngửa - Ảnh 2.

Vụ việc xuất hiện trên sóng truyền hình của đài WTEN-TV.

Và vào tháng 5/2017, mọi chuyện cuối cùng cũng được sáng tỏ. Tờ News10 đã công bố kết quả điều tra bức ảnh kia và khẳng định bé gái trong hình không phải là hồn ma gì cả. 

Thì ra sau khi bức ảnh được công bố rộng rãi, cảnh sát đã nhận được cuộc gọi của người tự nhận là ông của bé gái trong ảnh.

Danh tính của người này được giữ kín, chỉ biết ông là một doanh nhân của thị trấn. Người này cho biết thời điểm bức ảnh bí ẩn kia được chụp, ông đã cùng cháu gái đang đi dạo trên con đường mòn đó. 

Vì chất lượng hình ảnh thu được từ camera quá thấp nên khiến cháu gái của ông trở nên đáng sợ, đến nỗi bị tưởng là hồn ma. 

Tin đồn về cụ ông này lan ra khắp thị trấn nhỏ và danh tính của ông cũng lộ diện, đó là ông Chic Wilson, chủ sở hữu khu trượt tuyết nghỉ dưỡng Willard Mountain ở Greenwich, Anh.

Ông Chic cho biết ông không hề biết bức ảnh là hiện tượng trên mạng xã hội cho đến một ngày, một người dán bản sao của bức ảnh và dán nó lên cửa nhà ông.

Về phía cảnh sát trưởng khu vực, ông rất vui khi sự việc cuối cùng cũng ngã ngũ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại