Britney Spears cảm thấy bị xúc phạm khi xem loạt phim tài liệu về chính mình

Hà Linh |

Hàng loạt những bộ phim tài liệu về quyền giám hộ đối với Britney Spears đã được ra mắt nhưng tất cả đều khiến chính nữ ca sĩ vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, Britney Spears đã bất ngờ lên tiếng về những bộ phim tài liệu liên quan tới vụ kiện quyền giám hộ của cô. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ lên tiếng về những bộ phim tài liệu này. Theo đó, cô khẳng định không hề hài lòng với những nhận định cho rằng những bộ phim đã giúp cô chấm dứt quyền bảo hộ như nhiều lời tuyên bố trước đó. Thậm chí, cô còn cảm thấy buồn và bị xúc phạm trước những bộ phim tài liệu này.

"Tôi chưa bao giờ cảm thấy như thể bị bắt nạt nhiều đến thế trong cuộc đời mình. Mọi chuyện quá điên rồ. Nghiêm túc mà nói thì, việc thực hiện nhiều bộ phim tài liệu đến vậy về một người nào đó mà không có sự cho phép của họ có phải là hợp pháp không? Tôi chưa bao giờ thấy nhiều phim tài liệu đến vậy về một người", Britney chia sẻ.

 Britney Spears cảm thấy bị xúc phạm khi xem loạt phim tài liệu về chính mình - Ảnh 1.

(Ảnh: Getty Images)

Với thông tin mà công chúa nhạc pop đưa ra, những người hâm mộ hiện vô cùng bàng hoàng khi đạo diễn của những bộ phim tài liệu này chưa từng xin phép Britney để làm phim tài liệu về cô.

"Không một ai, từ nhà mạng, nhà sản xuất truyền hình hay bất kì ai lại đào sâu những thước phim tiêu cực đến thế và thực hiện các chương trình đặc biệt hàng giờ đồng hồ rồi lại nói rằng đang giúp đỡ tôi ư?", Britney nói tiếp, "Đây là điều xúc phạm nhất mà tôi từng thấy trong đời và mọi người lại nói với tôi rằng nhờ nó mà quyền bảo hộ chấm dứt".

Ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ vẫn chưa kết thúc với các vụ kiện tụng của mình. Đội ngũ luật sư của ngôi sao đã đệ trình giấy tờ mới với cáo buộc nhằm chống lại cựu giám đốc kinh doanh của tập đoàn Tri Star Sports & Entertainment Group. Đây là tập đoàn đại diện cho nhiều ngôi sao lớn, bao gồm cả gia đình Kardashian nổi tiếng và nam rapper Travis Scott. Theo các tài liệu mới nhất này, nhóm pháp lý của Britney tuyên bố rằng phía Tri Star đã trục lợi ít nhất 18 triệu USD từ quyền bảo hộ của cô.

 Britney Spears cảm thấy bị xúc phạm khi xem loạt phim tài liệu về chính mình - Ảnh 2.

Britney Spears vừa thoát khỏi quyền giám hộ của bố ruột sau 13 năm bị kìm kẹp. (Ảnh: Getty Images)

Ở một diễn biến khác, bố ruột của Britney cũng đã đệ đơn kiện lên tòa án với cáo buộc bị con gái tấn công và bôi nhọ danh dự trong cuốn sách sắp ra mắt của cô. Cụ thể, luật sư của ông Jamie ghi rõ trong đơn kiện rằng nữ ca sĩ "tiếp tục công khai các bài đăng trên mạng xã hội có chứa các cáo buộc mang tính kích động về nhiều vấn đề khác nhau". Do đó, cô cần phải ra tòa và chứng thực những cáo buộc này trước bố ruột của mình.

Như vậy, có vẻ như mặc dù Britney Spears đã thoát khỏi quyền giám hộ của bố ruột nhưng những trận chiến pháp lý này vẫn sẽ có tiếp diễn trong một thời gian dài nữa.

Theo Elle

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại