Britney Spears bị mẹ tát vì tiệc tùng đến 4 giờ sáng

Huy Lê |

Britney Spears cho biết cô không thể nào quên được giây phút bị mẹ trừng mắt và tát thẳng vào mặt sau khi tiệc tùng, về nhà lúc rạng sáng.

Theo Page Six, trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, Britney Spears tiếp tục nói về bất hòa với mẹ. Đáng chú ý, nữ ca sĩ tiết lộ cô thường xuyên bị mẹ lạm dụng thể xác lẫn tinh thần. "Lần đầu tôi bị mẹ tát là vào đêm Paris Hilton, Lindsay Lohan lái xe thả tôi trước căn nhà ở bãi biển. Tôi sống ở đó cùng con trai", cô viết.

Giọng ca Toxic chia sẻ cô nhờ mẹ chăm sóc hai con trai Jayden và Preston để tiệc tùng cùng bạn bè. Khi về nhà lúc 4h sáng, bà Lynne trừng mắt nhìn con gái và sau đó tát vào mặt cô.

"Tôi không bao giờ quên khoảnh khắc đó. Sự việc xảy ra ít lâu sau tôi bị Kevin Federline bỏ rơi", cô viết.

Britney Spears bị mẹ tát vì tiệc tùng đến 4 giờ sáng - Ảnh 1.

Britney Spears và mẹ thời còn chưa xảy ra mâu thuẫn. Ảnh: Page Six.

Sau khi bài đăng xuất hiện trên nhiều trang báo và thu hút bình luận của khán giả, nữ ca sĩ quyết định xóa bài viết.

Đây không phải lần đầu Britney Spears chỉ trích mẹ. Trong bài đăng hồi tháng 8, ngôi sao nhạc pop nói người lạm dụng cô không ai khác chính là mẹ mình. Cô còn tố bà Lynne biết hết mọi chuyện ông Jamie kiểm soát con gái nhưng không hề can thiệp.

Ngày 4/10, Lynne Spears xin lỗi con gái vì tổn thương của con gái trong thời gian sống dưới quyền giám hộ. "Mẹ xin lỗi trước nỗi đau của con. Mẹ có lỗi suốt nhiều năm qua. Mẹ yêu con và nhớ con rất nhiều. Mẹ xin lỗi vì làm tổn thương con", bà bình luận dưới bài viết của nữ ca sĩ vì đã bị con gái chặn liên lạc.

Bà Lynne hy vọng con liên lạc với mình để cả hai trực tiếp trò chuyện. Bà cố gắng liên lạc với Britney Spears nhiều lần nhưng không thành công. "Tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng mạng xã hội để nói chuyện với con", bà nói với Page Six.

Britney Spears không chấp nhận lời xin lỗi của mẹ: "Không ai đứng ra bênh vực tôi ngày ấy, kể cả mẹ. Mẹ hãy mang lời xin lỗi ấy đi đi", cô bày tỏ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại