Bỏ việc về quê bán phở, bà chủ quán Thái Lan bỗng "nổi như cồn" vì khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng

Hana |

Dù đứng quán bán hàng, bà chủ quán xinh đẹp vẫn thoải mái nấu nướng trong bộ đồ sexy, lộ rõ cơ thể nuột nà đã thu hút đông đảo người đến ăn trong quán. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng cho rằng, đây chỉ là chiêu trò "câu khách" của người phụ nữ.

Mới đây, một quán ăn Thái Lan đã bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi một thực khách ghi lại hình ảnh nóng bỏng của bà chủ quán xinh đẹp đang nấu ăn trước cửa quán.

Xuất hiện trong bộ đồ quây đen sexy hết cỡ, để lộ đôi gò bồng đầy đặn và làn da trắng ngần, khuôn mặt xinh đẹp, duyên dáng và hơn hết là lối phục vụ chu đáo, đoạn clip chỉ dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh bà chủ quán phở đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Được biết, người phụ nữ này tên là Kanchana (hay Kwang Boon Prasert) sinh sống tại thành phố Chiang Mai, Thái Lan. Nhưng nhìn vào khuôn mặt trẻ trung, xinh đẹp và thân hình nóng bỏng của cô, nhiều người đều cảm thấy bất ngờ khi được cho biết cô đã 30 tuổi.

Bỏ việc về quê bán phở, bà chủ quán Thái Lan bỗng nổi như cồn vì khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng - Ảnh 2.

Kanchana, bà chủ quán phở tại thành phố Chiang Mai, Thái Lan bỗng "nổi như cồn" trên mạng xã hội.

Kanchana trước đây làm quản lý cho một công ty nhưng sau nhiều năm sống trong cảnh sớm khuya bận rộn, cô quyết định bỏ việc về quê mở quán ăn.

6 tháng trước, Kanchana mở một quán bán cơm cà ri nhưng không thành công, sau đó cô đóng cửa quán và chuyển qua bán phở tại gần trường đại học Chiang Mai Rajabhat.

Kể lại quá trình tự kinh doanh của mình, Kanchana cho biết, mới đầu quán làm ăn không được tốt nhưng sau khi cô đi tham khảo các quán khác, cải thiện phương thức nấu ăn, đồng thời học cách kinh doanh nhà hàng thì mọi việc suôn sẻ hơn rất nhiều.

Hiện tại, không chỉ bán phở mà Kanchana còn làm thêm cơm cà ri các loại.

Do quán ăn gần trường đại học nên khách đến ăn chủ yếu là học sinh sinh viên trong trường. Giá cả cô đưa ra chỉ từ 15 đến 55 baht (từ 10 - 40 nghìn đồng) cho một bát phở, ngoài ra, cơm cà ri là 30 baht (khoảng 21 nghìn đồng).

Bỏ việc về quê bán phở, bà chủ quán Thái Lan bỗng nổi như cồn vì khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng - Ảnh 3.

Dù trước đây từng làm quản lý cho một công ty, nhưng công việc tốn quá nhiều thời gian khiến cô quyết định bỏ việc, về bán phở.

Chỉ sau vài ngày sau khi được đăng tải vào ngày 4/3, đoạn clip ghi lại hình ảnh cô chủ quán xinh đẹp, nóng bỏng, duyên "hết cỡ" đã thu về hơn 4 triệu lượt người xem trên Facebook.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng tình với cách ăn mặc của người phụ nữ trên. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng Kanchana ăn mặc quá mức phản cảm, không phù hợp với vị trí của một người đứng quán và chỉ đang cố gắng tạo scandal nhằm hút khách đến quán mà thôi.

Tuy nhiên, đối với việc hình ảnh của mình bị đăng lên mạng xã hội và nhận không ít "gạch đá" từ cư dân mạng, Kanchana cho biết: Tôi không cảm thấy mọi người có hứng thú hay chia sẽ những thứ như vậy.

Bỏ việc về quê bán phở, bà chủ quán Thái Lan bỗng nổi như cồn vì khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng - Ảnh 4.
Bỏ việc về quê bán phở, bà chủ quán Thái Lan bỗng nổi như cồn vì khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng - Ảnh 5.

Tuy nhiên, cách ăn mặc khi đứng quán của người phụ nữ không được cư dân mạng ủng hộ.

Bỏ việc về quê bán phở, bà chủ quán Thái Lan bỗng nổi như cồn vì khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng - Ảnh 6.

Nhiều người cho rằng, đây chỉ là chiêu trò để quán trở nên đắt khách của người phụ nữ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại