Bố ruột Britney Spears: "Quyền giám hộ giúp Britney sống sót"

Hà Linh |

Ông Jamie Spears vẫn giữ nguyên quan điểm và cho rằng quyền giám hộ là điều cần thiết cho Britney vào thời điểm đó.

Đã hơn năm kể từ khi quyền giám hộ của Britney Spears kết thúc, bố của nữ ca sĩ - ông Jamie Spears - đã quyết định lên tiếng và nêu rõ quan điểm của mình về 13 năm "kìm kẹp" này.

Trong buổi phỏng vấn với Daily Mail, Jamie Spears đã khẳng định rằng quyền giám hộ này đã giúp nữ ca sĩ sống sót mặc cho hàng loạt khán giả phản đối, mặc cho con gái của ông khẳng định đây là bạo hành.

"Không phải ai cũng đồng ý với tôi về điều này, nhưng đó thực sự là một khoảng thời gian tồi tệ", ông Jamie chia sẻ, "Tôi yêu con gái của mình bằng cả trái tim và tâm hồn. Britney sẽ ra sao nếu như không có quyền giám hộ của tôi? Tôi thậm chí không biết Britney có thể sống sót hay không. Để bảo vệ con và bảo vệ cả hai cháu của tôi (hai con trai của Britney Spears), quyền giám hộ là một công cụ đúng đắn".

Bố ruột Britney Spears: Quyền giám hộ giúp Britney sống sót - Ảnh 1.

Britney bắt đầu bị đặt dưới quyền giám hộ của bố vào năm 2008 khi hành vi thất thường của cô lên đến đỉnh điểm với hai lần bị bắt giữ trong bệnh viện tâm thần. Đến tháng 9/2021, Jamie đã bị loại bỏ với tư cách là người giám hộ của Britney Spears, toàn bộ quyền giám hộ đã bị chấm dứt hai tháng sau đó.

Nữ ca sĩ 40 tuổi hiện đã có thể kiểm soát khối tài sản của mình (ước tính khoảng 60 triệu USD), đồng thời tự do đưa ra các quyết định về y tế và cá nhân. Đây là lần đầu tiên cô có thể tự kiểm soát cuộc đời kể từ năm 2008.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại