Phản ứng gây sốt của chồng mới khi Britney Spears khoe ảnh hở hang lên mạng

Hoan Ca |

Trên Instagram cá nhân, nam diễn viên Sam Asghari thừa nhận cảm xúc của bản thân trước loạt hình ảnh nhạy cảm Britney Spears.

Theo Page Six, mới đây, nam diễn viên Sam Asghari - chồng mới cưới của Britney Spears - đã giãi bày trên Instagram quan điểm cá nhân về việc vợ mình thường xuyên chia sẻ các hình ảnh khoả thân lên mạng. "Cô ấy có lẽ là người duy nhất trên thế giới này chịu cảnh bị bắt nạt vì đăng tải những nội dung như thế. Cá nhân tôi thì ước cô ấy chưa bao giờ đăng những hình ảnh ấy lên mạng, nhưng tôi là ai và lấy tư cách gì để kiểm soát một người đã phải sống phần lớn cuộc đời chịu sự xét nét của dư luận và dưới sự kiểm soát của những người xung quanh", Asghari viết.

Bài viết thể hiện lập trường của Sam Asghari được đăng tải không lâu sau khi Britney Spears "dội bom" tài khoản Instagram bằng chùm ảnh bán khoả thân của mình. Trong các bức ảnh, giọng ca 41 tuổi chỉ dùng các biểu tượng cảm xúc hoặc tóc để che đi khoảng ngực trần. Đến nay, rất nhiều trong số chúng đã bị xoá bỏ khỏi Instagram của cô.

Phản ứng gây sốt của chồng mới khi Britney Spears khoe ảnh hở hang lên mạng - Ảnh 1.
Phản ứng gây sốt của chồng mới khi Britney Spears khoe ảnh hở hang lên mạng - Ảnh 2.

Sam Asghari thể hiện quan điểm thẳng thắn khi vợ mới cưới đăng ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội. Tuy nhiên, cách chia sẻ của nam diễn viên này lại rất hợp lý và nhận được sự tán thưởng của công chúng. Hiện cặp đôi Sam và Britney đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc nhất, tìm hiểu và tôn trọng lẫn nhau (Ảnh: Instagram)

Việc Britney Spears tự đăng tải hình ảnh nhạy cảm của mình lên mạng xã hội không chỉ làm một mình chồng cô cảm thấy lo lắng. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cũng để lại những bình luận khuyên nhủ và lo lắng cho nữ ca sĩ: "Dừng lại đi! Làm ơn! Cởi bỏ áo quần không phải cách thể hiện sự tự do. Hãy ăn mặc đàng hoàng rồi nói ra những gì mình nghĩ với cái đầu lạnh", một cây bút phê bình nhắn nhủ Britney Spears.

Một netizen khác để lại bình luận: "Có gì đó không ổn! Ai là người nắm quyền quản lý tài khoản này vậy? Không phải trong tương lai cô ấy vẫn còn phải dự sao các phiên toà khác sao? Ai đó đang chơi xấu cô ấy rồi. Không bình thường chút nào. Tại sao Sam nói 'Việc đương đầu với các phương tiện truyền thông có thể rất mệt mỏi' mà vẫn thấy ổn với hành động của Britney Spears?".

Trong quá khứ, chồng cũ của Britney Spears - Kevin Federline cũng từng chia sẻ rằng, hai cậu con trai tuổi vị thành niên đều tránh mặt Britney trong nhiều tháng liền vì các bức ảnh nhạy cảm nữ ca sĩ đăng lên mạng xã hội. Khi ấy, Sam Asghari cũng đã có lời bênh vực Britney: "Ngay cả khi các con của cô ấy có xấu hổ vì những lựa chọn của mẹ mình, chúng không phải là người đầu tiên cảm thấy ngượng ngùng vì phụ huynh. Sự hiện diện của phụ huynh có thể khiến những đứa con tuổi vị thành niên bẽ mặt".

Phản ứng gây sốt của chồng mới khi Britney Spears khoe ảnh hở hang lên mạng - Ảnh 3.

Trên Instagram cá nhân, Britney Spears nhiều lần khiến người hâm mộ phải "đỏ mặt" vì các bức ảnh chụp nhạy cảm của mình (Ảnh: Instagram)

Thời gian gần đây, Sam Asghari thường xuyên lên tiếng trên mạng xã hội về những tin đồn xoay quanh mối quan hệ của anh với Britney Spears. Hồi đầu tháng, Asghari từng chia sẻ trên Instagram cá nhân về việc Britney Spears gần đây không xuất hiện cùng anh trên thảm đỏ một số sự kiện: "Tôi rất vinh dự nếu có cô ấy đồng hành tại các sự kiện. Nhưng cô ấy không thấy hứng thú. Các sự kiện này khiến cô ấy cảm thấy căng thẳng. Đặc biệt là khi Britney đã liên tục tới lui các sự kiện giải trí từ năm lên 8 tuổi. Tôi tôn trọng không gian riêng tư của cô ấy và luôn cố sức giữ gìn nó".

Hồi tháng 6 năm nay, Britney Spears và Sam Asghari đã làm đám cưới trong sự chúc phúc của người hâm mộ toàn cầu cùng dàn sao quyền lực tại California. Trước đó, họ đã có 5 năm yêu đương, hẹn hò trong thời gian Britney Spears chịu sự giám hộ của của bố ruột. Cặp tình nhân quyết định tiến tới hôn nhân sau khi quan hệ giám hộ này được chấm dứt hồi tháng 11/2021.

Phản ứng gây sốt của chồng mới khi Britney Spears khoe ảnh hở hang lên mạng - Ảnh 4.

Sam và Britney hiện đang cố gắng giữ gìn mái ấm hạnh phúc sau nhiều năm khó khăn

Nguồn: Page Six

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại